Tình Yêu thời Công Nghệ Thực tế ảo VR 360 độ trong tương lai

Mục Lục

Hẹn hò hiện đại khác xa với sự tán tỉnh mà ông bà chúng ta đã trải qua. Trong quá khứ, mọi người gặp gỡ đối tác của họ tại nơi làm việc, vào một buổi tối hoặc tại nhà thờ. Sau đó, xuất hiện internet và công nghệ di động.

40% người Mỹ sử dụng hẹn hò trực tuyến Bằng công nghệ thực tế ảo VR 360°. Hẹn hò trực tuyến không còn được xem là nỗ lực cuối cùng để tìm kiếm tình yêu. Thay vào đó, nó đang trở thành một phần ba các cuộc hôn nhân tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ bắt đầu trực tuyến .

Tình yêu thời Công nghệ Thực Tế Ảo VR 360
Tình yêu thời Công nghệ Thực Tế Ảo VR 360

 

Thị trường tràn ngập các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble và Hinge. Mỗi tính năng có các tính năng khác nhau cho phép bạn truy tìm những người theo đuổi tiềm năng và tìm thấy “cái duy nhất”. Thật không may, nó không phải lúc nào cũng màu hồng. 53% số người nói dối về chiều cao, cân nặng hoặc công việc của họ. Điều này có thể giải thích tại sao gần 1rong 5 t người dùng ứng dụng hẹn hò Mỹ nói rằng họ đã có trải nghiệm tiêu cực.

Tình yêu thời Công nghệ Thực Tế Ảo VR 360

Công nghệ Thực Tế Ảo VR 360 Độ sẽ giúp bạn tìm được đối tác tương lai của mình

Hãy tưởng tượng một cuộc hẹn hò mà bạn đi tàu vũ trụ cùng nhau hoặc đi dạo lãng mạn qua Paris, được bao quanh bởi ban nhạc yêu thích của bạn. Bằng cách tạo ra không gian vô hạn và trải nghiệm độc đáo để mọi người chia sẻ mà không tốn một xu, thực tế ảo trở thành một cách ít rủi ro để thúc đẩy sự hấp dẫn.

Kinh nghiệm được chia sẻ trong thực tế ảo có thể mạnh mẽ như những gì trong đời thực. Điều này mở ra cánh cửa cho sự lãng mạn nảy nở giữa những người dùng VR, nếu đó là điều cả hai đang tìm kiếm. Lindsay Portnoy, một nhà tâm lý học giáo dục và đồng sáng lập và giám đốc học tập tại Killer Snails , cho biết:

Tình yêu thời Công nghệ Thực Tế Ảo VR 360 độ là khả năng thu hút người dùng thông qua nhiều giác quan, giao tiếp từ sự an toàn của không gian của bạn và khả năng nghe, nhìn và thậm chí có thể cảm thấy đối tác của bạn trong một không gian ảo là một số trong nhiều lý do tại sao thực tế ảo có thể là tương lai hẹn hò và tình yêu.

Tình yêu thời Công nghệ Thực Tế Ảo VR 360, Kinh Doanh Marketing Với Công Nghệ Thực Tế Ảo 360°, chụp ảnh 360 dự án bất động sản, thực tế ảo 360 dự án bất động sản
chụp ảnh 360 dự án bất động sản, thực tế ảo 360 dự án bất động sản

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Đường dây nóng:  0903.926.598  /  0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email:  onetouch.connections@gmail.com

 

 

Leave a comment