OneTouchMedia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim 360 sân golf, chụp ảnh 360 san golf, quay phim toàn cảnh sân golf, Flycam Quay Sân Golf

Toàn cảnh Flycam Quay Sân Golf với góc nhìn tổng thể

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Ward W. Northrup và được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 3 năm 1997 với 18 lỗ golf và năm 2002 hoàn thiện thêm với 9 lỗ golf, sân golf Đồng Nai được đánh giá là một trog 10 sân golf đẹp nhất, có độ thử thách thú vị nhất trong khu vực Đông Nam Á và cũng là 1 trong 20 sân golf đẹp nhất Châu Á với lối thiết kế hiện đại, là nơi trải nghiệm năng khiếu chơi golf ở mọi trình độ.

 

Chiếm diện tích khoảng 300 hecta thuộc vùng miền quê, chỉ cách Sài Gòn hoa lệ 50km – hơn 1 giờ đồng hồ lái xe, sân golf Đồng Nai là một sự kết hợp tuyệt vời với phong cảnh thiên nhiên tạo nên mô hình của những đường bóng, lỗ golf nhấp nhô gợn sóng với những ao hồ nước thiên nhiên.

 

san-golf-dong-nai
Flycam Quay Sân Golf, Sân golf Đồng Nai đẹp mê hồn với cảnh thiên nhiên hữu tình

Click To View VR 360°

Trong một dịp công tác tại Đồng Nai, ekip OneTouch Media đã có dịp sử dụng công nghệ Flycam Quay Sân Golf ghi lại cảnh đẹp sân golf Đồng Nai, mời quý vị thưởng thức chuyến tham quan ảo nơi đây qua tour hình 360° trên không được thực hiện bởi ekip OneTouch dưới đây nhé:

Flycam Quay Sân Golf
Flycam Quay Sân Golf

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment