Quay phim chụp ảnh sự kiện là hình thức để khách hàng lưu lại toàn bộ khoảnh khắc một cách đầy đủ và bao quát nhất khi sự kiện diễn ra. Và đương nhiên đây là hình thức nhân sự Quay phim chụp ảnh sự kiện sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc. Những hình ảnh, thước phim được ghi lại này sẽ là tư liệu quan trọng cho các kế hoạch marketing của doanh nghiệp trong tương lai. Vậy báo giá quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết ngay bên dưới đây của OneTouchMedia để có được báo giá tốt nhất nhé!

Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM
Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM, quay phim chụp ảnh sự kiện

Những Lý do nên thuê quay phim chụp ảnh sự kiện?

1. Giúp lưu giữ dữ liệu của công ty

Việc quay hoặc chụp lại những chi tiết, hình ảnh của con người cũng như các hoạt động đang diễn ra tại sự kiện chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp, công ty lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp đã diễn ra trong sự kiện. Những tư liệu này sẽ được lưu lại để làm kỷ niệm. Và đương nhiên các cá nhân hoặc các bộ phận trong công ty có thể xem lại kỷ niệm này bất cứ lúc nào. Và những người trực tiếp ghi hình cũng có thể xem lại để rút ra cho mình bài học bổ ích và những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho những thước phim sau.

dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP. HCM
dịch vụ livestream chuyên nghiệp tại TP. HCM, quay phim chụp ảnh sự kiện
2. Tạo ra tư liệu quảng bá công ty rất tốt

Doanh nghiệp đừng quên rằng marketing sau sự kiện cũng quan trọng không kém gì so với truyền thông trước sự kiện. Truyền thông trước sự kiện cũng quan trọng thế nhưng marketing sau sự kiện mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn bởi việc quay phim sự kiện giúp lan tỏa rộng rãi sự kiện này tới người xem. Hình ảnh công ty thông qua hình ảnh, video sự kiện sẽ được giới thiệu lan tỏa gần gũi nhất tới khách hàng. Nói cách khác nhãn hàng sẽ tiếp cận gần hơn tới khách hàng nhờ vào truyền thông và các trang mạng xã hội.

 

chụp ảnh sự kiện giá rẻ, quay phim sự kiện
quay phim chụp ảnh sự kiện
3. Thu hút nguồn nhân lực tiềm năng

Trước khi có ý định xin vào làm tại một công ty nào đó thì chắc hẳn bạn sẽ phải tìm hiểu qua về công ty. Và đương nhiên những tư liệu liên quan đén công ty như video sự kiện, shoot ảnh với nhiều chủ đề, lĩnh vực mà công ty đang thực hiện sẽ tạo sự lôi cuốn, ấn tượng cho bạn. Và đương nhiên khi bạn đã bị cuốn hút và cảm thấy ấn tượng thì chắc chắn bạn sẽ muốn góp công vào xây dựng tập đoàn vững mạnh. Đây chính là hiệu quả to lớn mà dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn. Ngoài ra, thông qua những thước phim này nhân sự trong công ty cũng sẽ phấn đấu nhiều hơn khi được tham gia vào các sự kiện hoành tráng của doanh nghiệp.

chụp hịnh sự kiện chuyên nghiệp, chuyên chụp hình event tại TP.HCM
chụp hịnh sự kiện chuyên nghiệp, chuyên chụp hình event tại TP.HCM quay phim chụp ảnh sự kiện
4. Thể hiện đẳng cấp của công ty

Sau khi được xem lại một thước phim ghi lại sự kiện, mọi thứ sẽ được ghi lại hoàn toàn để cho mọi người chiêm ngưỡng.

quay phim chụp ảnh sự kiện
Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp. quay phim chụp ảnh sự kiện

Thông qua thước phim ta có thể ngẫm lại được xem mình đã dồn hết tâm sức vào nó chưa, sự chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào? Video chân thật sẽ phô ra được hết những gì mà doanh nghiệp bạn làm được. Nếu như tin rằng sự kiện của bạn đủ hoành tráng và có tính lan tỏa cao thì chắc chắn khi đưa video ra chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tuyệt vời.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment