Flycam Sài Gòn
Flycam Sài Gòn, dịch vụ flycam chuyên nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp với công nghệ tối tân từ OneTouch Media

Mục Lục

Vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng flycam để chụp hình, quay video từ trên cao gồm các hoạt động ngoại khoá, các sự kiện, các công trình kiến trúc, danh lam thắng cảnh…ngày càng trở nên phổ biến. Với sự ra đời của nhiều loại flycam, việc có những khung hình như mong muốn đã trở thành một điều khá dễ dàng.

Flycam Sài Gòn
Flycam Sài Gòn

Flycam Inspire 2 Zenmuse X7 6k Raw/Prores

Flycam là một loại máy bay điều khiển từ xa có gắn camera để phục vụ cho việc quay phim, chụp ảnh từ trên cao hoặc từ những góc nhìn khó mà dùng camera thường không thể thực hiện được. Với camera bình thường có độ phân giải HD thì camera ở flycam có độ phân giải gấp 4, thậm chí là cao hơn nữa đối với các loại flycam hiện đại trên thị trường hiện nay.

flycam Sài Gòn. dịch vụ flycam. flycam chuyên nghiệp
flycam Sài Gòn. dịch vụ flycam. flycam chuyên nghiệp

Flycam mavic 2 pro 4K

Trước đây, flycam có giá đắt đỏ và chưa phổ biến, qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam giá rẻ đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau, trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi rất được giới quay phim – chụp ảnh yêu thích.


Tại Sao Cần Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

Với sự phát triển của thị trường, flycam hiện nay không còn giới hạn trong khuôn khổ để quay phim chụp ảnh dành cho mục đích cá nhân, mà rất nhiều doanh nghiệp cũng đang lựa chọn dịch vụ công nghệ này để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, hình ảnh và độ dài vừa phải của clip phim tự giới thiệu đủ mang lại những tác động mạnh mẽ tới tâm trí cũng như nhận thức của người xem, truyền tải những điểm độc đáo và đặc sắc nhất mà doanh nghiệp bạn có.

Heineken construction

Đặc biệt, đối với doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc diện tích rộng như sân golf, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái…, các hình thức quay phim bằng camera và chụp ảnh thông thường không thể nào có thể bao quát hết các góc cạnh và làm nổi bật quy mô hoành tráng mà khuôn viên của bạn có. Chỉ có hình thức sử dụng dịch vụ flycam quay phim giới thiệu doanh nghiệp mới có thể bao quát được hết những không gian rộng lớn và hoành tráng như vậy.

Quay Phim Trên Không Bằng Công Nghệ VR 360° Độ

Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ, hiện nay đã xuất hiện một hình thức quay phim mới sử dụng flycam cũng như các loại camera truyền thống, gọi là video 360 độ. Đây là một dạng video ghi lại hình ảnh ở mọi hướng xung quanh camera trong cùng một thời điểm, được tạo ra bởi một hệ thống camera, giúp người xem có thể nhìn được mọi góc 360 độ từ video.
Sử dụng trong việc giới thiệu doanh nghiệp, video 360 độ nổi bật hơn hẳn so với các loại video thông thường bởi nó tạo nên cảm xúc chân thực nhất cho khách hàng về tổng quan khung cảnh trụ sở, nhà máy, khuôn viên và các hoạt động sản xuất, gia công sản phẩm của doanh nghiệp.

Về dịch vụ của chúng tôi

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hình ảnh 360 độ, OneTouch Connections hân hạnh cung cấp những dịch vụ giải pháp toàn diện cho dịch vụ 360º VR/Thực tế Ảo đến quý khách hàng doanh nghiệp, bao gồm: hình và video flycam, 360° VR/ Virtual Tour, hình 3D 360°, video sự kiện, giới thiệu doanh nghiệp, livestream 360.

Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng hình ảnh hiệu quả làm việc lên hàng đầu, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

SƠN TÙNG M-TP IN ZOMBIE LAND

Sử dụng các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, giúp hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 

Toàn bộ hình ảnh đều được xử lý hậu kỳ kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Project The Song 

Với hiểu biết đầy đủ về công nghệ, chúng tôi có khả năng tư vấn, phối hợp cùng khách hàng để tạo ra hiệu quả mẽ nhất cho hình ảnh cũng như sản phẩm truyền thông của bạn.

Lens Laowa 9mm Zero D for Zenmuse X7 supper wide

Đội ngũ photographer trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm. Kỹ năng quay thành thạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và nhiệt tình.

Year End Party BĐS Nam Dương

Luôn tôn trọng ý kiến của doanh nghiệp với sản phẩm, sẵn sàng đối thoại cùng doanh nghiệp để chỉnh sửa, hoàn thiện nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu giới thiệu doanh nghiệp bằng các công nghệ hình ảnh mới, hãy đến với OneTouch Connections để được trải nghiệm dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp từ A-Z. Để sản phẩm của bạn bước lên một tầm cao mới, để doanh nghiệp của bạn trở nên gần gũi, tin cậy hơn với khách hàng, ngay bây giờ hãy để chúng tôi có cơ hội cùng bạn thực hiện mọi điều ấy.

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment