Wedding Event

Chụp ảnh cưới chưa bao giờ là dễ vì đó không chỉ là phương tiện để các cặp đôi thông báo rằng chúng tôi đã kết hôn, mà còn là phương tiện để ghi lại tình cảm dành cho nhau tại thời điểm đó, khoảnh khắc đó.

Tố chất đầu tiên cần có của một wedding planner là tính sáng tạo và chuyên nghiệp. Bởi cô dâu chú rể nào cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và mang dấu ấn cá nhân, nên Wedding Planner phải luôn nghĩ ra ý tưởng mới và cũng chính là người thực hiện ý tưởng đó từ những chi tiết nhỏ nhất. Công việc này yêu cầu tính chuyên nghiệp, vì chỉ một chút sơ suất cũng có thể ảnh hưởng đến cả sự kiện và toàn bộ ekip. Không chỉ thế, một wedding planner giỏi còn cần chăm chỉ và quyết tâm với nghề. Phía sau sự hào nhoáng của một đám cưới xa hoa, là những nỗ lực không tên vượt qua giới hạn thể lực và thời gian của ekip wedding planner.

Đến với Onetouch là những cặp đôi vô cùng dễ thương, thích sự đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn có yêu cầu phải trang trọng lịch sự. Onetouch đã kết hợp những gam màu ngọt ngào cùng với phong cách thiết kế hiện đại, những đường thẳng xen lẫn với các đường chuyển động tạo nên một không gian ấm áp, vui tươi nhưng vẫn mang nét quyến rũ và duyên dáng. Ngoài trời nắng đẹp nhưng Cặp đôi kẹo ngọt của Onetouch đã tạo thêm một đám cưới ngọt lịm như trong mơ, mọi chi tiết đều được chăm chút tạo nên những khung hình vô cùng đáng yêu cho cặp đôi và khách mời.

Với đội ngũ nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối. Đội ngũ nhân sự gồm các Event Planner, Creative Designer, Project Manager của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao, tư duy sáng tạo để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

“Việc duy nhất bạn cần làm trong ngày vui của mình là thảnh thơi để tận hưởng và tự hào về nó.”

– OneTouchMedia –

01/ Luôn cập nhật những xu hướng trang trí tiệc mới nhất

02/ Kho đồ trang trí tiệc đa dạng và quy mô hàng đầu miền Bắc

03/ Xưởng sản xuất công nghiệp các sản phẩm trang trí tiệc

04/ Mạng lưới đối tác chuyên môn danh tiếng

05/ Tập hợp những ưu đãi tốt nhất từ mạng lưới đối tác

Dâu xinh rể quý ơi, đến ngay #Beloved_Wedding để có được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và nhanh tay NHẬN QUÀ HOT NHẤT nhé

☎️Hotline:0908.186.026
Địa chỉ: số 2/1 phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Email: dk.digital1202@gmail.com ( MR Thanh)