Mavic Mini Thiết Bị Bay Siêu Nhỏ, Sêu Gọn

Mục Lục

Hiện nay đã có rất nhiều người dùng và đã có thể trải nghiệm Mavic Mini. Dự kiến chiếc drone tí hon này sẽ chính thức phân phối từ ngày 11/11 tới, với giá bán khởi điểm là $399 đối với bản thường gồm điều khiển từ xa, một viên pin và một bộ cánh bổ sung, hoặc giá $499 đối với bản Fly More Combo gồm bảo vệ cánh quạt, ba viên pin, hub sạc pin, hộp đựng, điều khiển và ba bộ cánh bổ sung.

https://youtu.be/iMiGIHxhnAA

Video Test khả năng bền bỉ cũng như công nghệ mới đến từ DJI

Với thiết kế chỉ bằng 1/2 so với Mavic 2

Tuy có giá bán khá rẻ, Mavic Mini vẫn trang bị rất nhiều tính năng ngon nghẻ như dòng drone đắt tiền hơn của DJI. Chiếc drone này nhỏ như DJI Spark của năm 2017, nhưng được trang bị chân xếp của dòng Mavic giúp tăng độ linh động. Trọng lượng chỉ 249g, ít hơn 1g so với tiêu chuẩn cần đăng ký FAA. Limitations in what you can play and win. casinodulacleamy.com

Thông Số Kỹ Thuật, Ưu Nhược Điểm Mavic Mini

Trên tay Mavic Mini nhỏ gọn

Một trong những điểm Mavic Mini phải đánh đổi đó là nó không thể quay 4K, dù nó là công cụ tiềm năng đối với cả nhiếp ảnh gia và quay phim. Máy ảnh của drone sử dụng cảm biến 1/2.3″ có thể quay phim đến 2.7K 30 fps, 1080p 60 fps, và chụp ảnh 12MP. Tương tự các mẫu consumer drone khác của DJI (trừ Spark), thì máy ảnh này được ổn định hình ảnh bằng gimbal 3 trục hỗ trợ cho phim siêu mượt mà trong điều kiện ít gió. Có thể nói cấu hình này bên trong một con drone nhỏ như vậy là đáng kinh ngạc.

Với thiết kế siêu nhỏ Mavic Mini nhắm đến người dùng trong lĩnh vực du lịch

Hạn Chế Tối Đa Công Nghệ Chống Va Đập Trên Mavic Mini

Một điểm đánh đổi khác nữa là Mavic Mini có ít cảm biến hơn các anh em của nó, đồng nghĩa nó sẽ dễ bị va chạm hơn. Các cảm biến hướng đất hỗ trợ bay lơ lửng và hạ cánh nhẹ nhàng, nhưng cũng sẽ phụ thuộc vào người điều khiển không lái Mavic Mini vào cây cối, tường hay bất kỳ vật thể nào.
DJI rút  bớt công nghệ nhằm tiếc kiệm chi phí tối đa cho người dùng, đối với chi phí hiện tại do DJI đưa ra thì bất cứ ai củng có thể sở hữu được một chiếc Mavic Mini.

Hình ảnh tổng quan Mavic Mini được trang bị bộ bảo vệ cánh nhằm chống va đập ở mức tối thỉu

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

 

Leave a comment