Dịch vụ chụp hình nhà máy tại Tp. Hồ Chí Minh

Quay Phim Chụp Hình Dự Án Xây Dựng Bằng Flycam cho phép bạn có một góc nhìn toàn cảnh từ trên cao về dự án của mình. Với máy bay không người lái tích hợp camera, bạn có thể quan sát mọi chi tiết và mở rộng tầm nhìn của mình. Góc nhìn từ trên cao giúp bạn hiểu rõ hơn về quy mô và vị trí của dự án trong tổng thể. Đây là một lợi thế lớn trong việc tiếp cận thiết kế, xây dựng và quảng cáo dự án.

Quay Phim Chụp Hình Dự Án Xây Dựng Bằng Flycam

Quay Phim Chụp Hình Dự Án Xây Dựng Bằng Flycam – Giải Pháp Marketing Tuyệt Vời Cho Doanh Nghiệp

Nhà máy, dự án xây dựng luôn có quy mô rất lớn với diện tích có thể lên đến hàng chục ha, với những tòa nhà cao tầng cùng với sự rộng lớn, hùng vĩ về cảnh quan khiến nhà đầu tư luôn đau dầu vì không biết làm thế nào để có những hình ảnh diễn tả trọn vẹn dự án của mình để quảng bá tốt hơn về dự án. Dịch vụ flycam sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề của bạn. Flycam quay phim chụp ảnh dự án xây dựng sẽ trở thành công cụ quảng bá rất hữu hiệu và đầy ấn tượng cho công trình, dự án của bạn.

Hình ảnh chụp bằn flycam chuyên nghiệp
Hình ảnh flycam quay nhà máy
Có thể bạn quan tâm:

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Dự Án Xây Dựng Bằng Flycam?

Nhà máy, dự án hay công trình xây dựng luôn có diện tích cũng như quy mô rất lớn, để có được những hình ảnh về công trình xây dựng ấy để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng thật không dễ dàng. Thêm vào đó, với những hình thức quay phim chụp ảnh truyền thống, để có được những bức ảnh hay thước phim quay toàn cảnh nhà máy, resort, khu công nghiệp… sẽ “ngốn” của bạn một khoản chi phí rất lớn.

Toàn cảnh dự án Landmark 81 qua góc nhìn Flycam công trình
Toàn cảnh dự án Landmark 81 qua góc nhìn Flycam

Áp Dụng Công Nghệ Flycam Trong Mọi Lĩnh Vực

Với công nghệ quay phim chụp ảnh bằng flycam, những nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết. Với công nghệ bay không người lái tích hợp camera lên độ cao lên đến hơn 500m cho phép camera ghi lại toàn cảnh công trình xây dựng một cách tổng thể. Thêm vào đó, với việc sử dụng công nghệ quay phim chụp ảnh dự án xây dựng bằng flycam sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí một cách tối đa so với những hình thức quay phim chụp ảnh công trình xây dựng truyền thống.

Quay Phim Chụp Hình Dự Án Xây Dựng Bằng Flycam, hình ảnh flycam đang tác nghiệp trên đỉnh landmark 81
Hình ảnh Flycam chuyên nghiệp inspire 2 trên nóc LandMark 81 trong lúc đang thi công

Về Chúng Tôi

OneTouchMedia là đơn vị cung cấp dịch vụ Flycam quay phim chụp ảnh dự án xây dựng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. OneTouchMedia với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và cả nước, chúng tôi luôn biết cách đưa những nhà máy, công trình xây dựng và dự án của bạn vào khung hình và video clip một cách hoàn hảo, toàn cảnh và đầy ấn tượng. Sự quy mô, hùng vĩ cùng những nét nổi bật nhất của dự án, nhà máy của bạn sẽ được ghi lại với sự tài hoa của người quay phim cùng công nghệ hiện đại của flycam.

hình ảnh được chụp bằng flycam chuyên nghiệp
Sơ lược một số dự án được ghi lại bằng Flycam cao cấp do OneTouchMedia thực hiện trong thời gian vừa qua

Thiết bị Flycam chuyên nghiệp Tiên Tiến Được OneTouchMedia Cập Nhật Thường Xuyên

OneTouchMedia sử dụng hệ thống trang thiết bị với công nghệ cực kỳ hiện đại: Flycam DJI Inspire 2 Phantom 4, Phantom 4 Pro, flycam DJI Mavic 2 Pro.. sẽ đem lại cho bạn những thước phim và những khung hình thực sự chất lượng, tạo ấn tượng không thể tốt hơn đối với khách hàng.

Quay Phim Chụp Hình Dự Án Xây Dựng Bằng Flycam, Thiết bị flycam chuyên nghiệp của OneTouchMedia.vn
Thiết bị bay Flycam OneTouchMedia đầu tư nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Bạn đang lo lắng về chi phí?

Đến với OneTouchMedia, bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đỉnh cao, với sự chăm sóc và tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của OneTouchMedia. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý vị trải nghiệm tốt nhất với mức giá hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trãi nghiệp những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Chúng tôi tin rằn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Đồng hành cùng chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Đồng hành cùng chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment