Thiết kế 3D

[insight_our_services icon_lib=”fontawesome” icon_fontawesome=”fa fa-cube” title=”Dịch vụ thiết kế 3D”]Dịch vụ thiết kế 3D đa dạng, phối cảnh nội ngoại thất, hình, video 3D 360º[/insight_our_services]

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Một không gian sống phù hợp, tiện nghi, thể hiện được tính cách của gia chủ đang là xu hướng của xã hội và điều đó khiến thiết kế 3D trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Nếu như kiến trúc sư công trình được ví con như người sinh ra một cơ thể sống thì các nhà thiết kế 3D là người chăm chút, tô điểm để cơ thể sống đó trở thành một con người đẹp đẽ và thích hợp. Dù là một không gian nhỏ hẹp, hay một không gian rộng lớn, nhà thiết kế 3D luôn có cách biến hoá các chi tiết để biến chúng thành những chủ đề, phong cách, giá trị mới.

Nắm bắt xu hướng thị trường, OneTouch Connections cung cấp dịch vụ hình ảnh phối cảnh thiết kế 3D nội ngoại thất, video 3D fly-through và virtual tour 3D 360º, những dịch vụ rất cần thiết và hữu ích cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Với hình phối cảnh nội ngoại thất, người xem dễ dàng hình dung được quan cảnh, phong cách dự án trong tương lai. Thông qua video 3D fly-through, người xem được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án ở nhiều góc độ đa dạng, phong phú.

Với virtual tour 3D 360º, người xem được nâng tầm trải nghiệm ở mức độ cao hơn, người xem như được đặt chân đến dự án, tham quan từng vị trí, ngóc ngách với tầm nhìn 360º không giới hạn.

Với trình độ chuyên môn, sự hỗ trợ của công nghệ và tinh thần không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển, OneTouch tin rằng sẽ đem đến những sản phẩm 3D tốt nhất và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Sản Phẩm 3D

Giới Thiệu

Đội ngũ thiết kế top đầu ngành của chúng tôi tạo ra phối cảnh 3D Visualization có hình ảnh chất lượng cao, cực kì ấn tượng, tính tương tác cao nhưng rất thực tế cùng các hoạt cảnh phù hợp với bất kì ngân sách dự án của chủ đầu tư.

  • Uyển chuyển xử lý đầu vào và phong phú đầu ra
  • Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của quý khách lên hàng đầu,tập trung và không ngừng hoàn thiện, tạo ra giá trị gia tăng cho bạn.
  • Có sự trải nghiệm, khả năng hoàn thành dự án nhanh nhẹn.Đó là những gì OneTouchMedia áp dụng trong công cuộc thiết kế diễn họa kiến trúc, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm:

Dự Án Tiêu Biểu

[insight_project_filter categories=”san-pham-3d” order_by=”” order=””]