Dịch vụ quay phim sự kiện - chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM, Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chụp hình sự kiện đẹp từ OneTouchMedia. Một số mẹo chụp ảnh sự kiện, chụp hình sự kiện giá rẻ, chụp hình event không cần sử dụng đèn flash. Cách setup chuẩn bị trước giờ tác nghiệp.

Kinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp Từ OneTouchMedia, chụp hình sự kiện đẹp ✅ chuyên chụp ảnh sự kiện✅ chụp hình sự kiện giá rẻ ✅ chụp hình hội nghị✅ chụp hình event tại TP.HCM✅ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp✅
Với Kinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp Từ OneTouchMedia sẽ góp phần ghi lại những khoảnh khắc quý giá, làm sống dậy ký ức, đưa người xem quay trở lại bầu không khí sôi động, chân thực của sự kiện.

OneTouchMedia Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp

Event, sự kiện là một phần không thể thiếu trong hoạt động marketing, kinh doanh của bất cứ một đơn vị nào. Mà đã có sự kiện thì nhu cầu về quay phim, chụp hình nhằm ghi lại diễn tiến chương trình, những khoảnh khắc quan trọng, những dấu ấn đặc sắc vừa để làm tư liệu cho công ty đồng thời cũng để làm hình ảnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu ra ngoài chắc chắn sẽ không thiếu. Đó cũng là lý do mà các dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện trở nên phổ biến như hiện nay.

Dịch vụ Livestream tại Hồ Chí Minh-Live Stream lên Facebook Youtube-Live Stream sự kiện-hội nghị-Live Stream TalkshowKinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp Từ OneTouchMedia, chụp hình sự kiện đẹp ✅ chuyên chụp ảnh sự kiện✅ chụp hình sự kiện giá rẻ ✅ chụp hình hội nghị✅ chụp hình event tại TP.HCM✅ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp✅
Hình ảnh và video quảng bá sự kiện chất lượng cao sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo người xem, trong đó có cả những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Nhưng chụp sự kiện là để tạo dựng “bộ mặt” của công ty, cần chụp cho đẹp, ấn tượng, đầy đủ lễ nghi khoảnh khắc tiếc mục chứ không phải chụp sao cũng được. Dưới đây là một vài chia sẻ về những kinh nghiệm chụp hình sự kiện đẹp mà OneTouchMedia đã đúc kết được từ quá trình làm việc của mình trong hơn 10 năm qua.

Có thể bạn quan tâm:

Trang Phục Chỉnh Chu, Thái Độ Nghiêm Túc, Tóc Tai Gọn Gàng

Là một nhiếp ảnh gia, phần lớn thời gian bạn đều có thể mặc đồ theo phong cách riêng của bạn, thích gì mặc đó. Tuy vậy, khi đã tham gia chụp ảnh sự kiện, vì tính nghiêm túc, chuẩn mực của sự kiện cũng như để thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, hãy ăn mặc như thể bạn là một khách mời trong buổi tiệc. Hơn thế, việc ăn mặt chỉn chu như khách mời sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với mọi người, hoạt động và chụp ảnh trong sự kiện dễ dàng hơn nhiều.

Công Tác Chuẩn Bị, Tiếp Xúc Và Chụp Ảnh Trước Sự Kiện

Thói quen của các nhiếp ảnh gia ở Việt Nam khi chụp ảnh sự kiện phần lớn thường sử dung đèn flash. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tổ quay phim hoặc một số ban tổ chức sẽ cấm tuyệt đối các bạn không được sử dụng đèn flash trong sự kiện. Điều này sẽ khiến bạn bỡ ngỡ nếu như bạn chưa đủ kinh nghiệm hoặc chưa có sự chuẩn bị trước.

Đối với những sự kiện có nhiều đội nhóm cùng tham gia ghi hình bao gồm cả tổ quay phim. Điều bạn cần lưu ý nhất đó là nên trao đổi giao lưu với nhau trước khi tác nghiệp. Đặc biệt tuyệt đối bạn không được đứng trước máy quay, cách tốt nhất để có được những góc hình độc đáo ấn tượng, bạn nên chọn một vài góc chụp ngay sau lưng máy quay. Nếu bạn là một “newbie” bạn cứ việc chọn những góc máy ngay sau  máy quay và đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

chụp hình sự kiện. duchj vụ chụp hình hội nghị tại TP. HCM
chụp hình sự kiện. chụp hình event dịch vụ chụp hình hội nghị tại TP. HCM

Trên thực tế, khi sự kiện diễn ra thường sẽ không theo như thời gian dự kiến ghi trên giấy mời mà sẽ bắt đầu khởi động trước đó sớm hơn ít phút . Việc của nhiếp ảnh gia là ghi lại tiến trình đầy đủ của sự kiện nên khoảnh khắc nào cũng không thể bỏ qua. Trước buổi sự kiện, bạn có thể chụp được công tác chuẩn bị, nghi thức tiếp đón, chào mừng khách mời, khán giả đến dự,… Phải biết là một bộ ảnh với đầy đủ tiến trình cùng công tác chuẩn bị chu đáo được ghi lại sẽ làm hài lòng những người trong ban tổ chức sự kiện đó.

Chia Sẽ Kinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp Từ OneTouchMedia

Chụp Ảnh Vừa Phải – Chụp Đầy Đủ Các Hạng Mục Trong Sự Kiện
Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM Dịch vụ quay phim sự kiện, Kinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp Từ OneTouchMedia
Với Kinh Nghiệm Chụp Hình Sự Kiện Đẹp Từ OneTouchMedia sẽ tạo ra những thước phim, hình ảnh sự kiện được thực hiện chuyên nghiệp, sáng tạo là cầu nối hữu hiệu, giúp gia tăng sự hiểu biết của khách hàng, đối tác về quy mô, tầm vóc và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp qua từng sự kiện.

Chụp vừa phải ở đây rất dễ hiểu, chính là không chụp quá ít nhưng cũng không thể chụp quá nhiều. Khi chụp quá ít bạn sẽ không thể ghi lại được hết những gì diễn ra trong sự kiện. Chụp quá nhiều ngược lại sẽ là thừa thãi, tăng chi phí và tốn thời gian lọc ảnh, chỉnh sửa không cần thiết lúc làm hậu kỳ. Mặt khác, chụp ảnh quá nhiều và không biết chọn lựa rất có thể sẽ gây phiền hà đến khách mời và ảnh hưởng tới sự kiện.

chụp hình sự kiện đẹp ✅ chuyên chụp ảnh sự kiện✅ chụp hình sự kiện giá rẻ ✅ chụp hình hội nghị✅ chụp hình event tại TP.HCM✅ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp✅
chụp hình sự kiện. chụp hình event, dịch vụ chụp hình hội nghị tại TP. HCM

Chụp ảnh khách mời là điều cần thiết nhưng không nên chụp quá đà. Hãy chụp theo nhóm và ghi nhớ những nhóm bạn đã chụp. Chụp chú trọng vào những thời điểm quan trọng như khai mạc, bế mạc, đại diện ra mắt, khách mời phát biểu,… để có được bộ ảnh chụp sự kiện đẹp và đầy đủ các hạng mục trong sự kiện.

Nắm Bắt Khoảnh Khắc Thật Nhanh

Chụp sự kiện là một dạng chụp đòi hỏi tay nháy máy cần nhanh và chuẩn. Vì trong sự kiện, không chỉ khách mời, khán giả hay người đại diện đều là những thành phần quan trọng cần ghi lại. Họ luôn không ngừng đi theo tiến trình buổi sự kiện, những thời điểm quan trọng, những khoảnh khắc ấn tượng cơ hội chỉ diễn ra trong nháy mắt. Vì thế, nếu nhiếp ảnh gia không tinh mắt và có tay nghề chụp tốt thì rất có thể sẽ bỏ lỡ những hình ảnh đáng giá này. Cần nắm chắc tiến trình sự kiện, có cái nhìn bao quát hội trường và cân nhắc đối tượng, thời khắc quan trọng để nháy máy cho chuẩn chính là kinh nghiệm mà chúng tôi muốn nói đến.

Xử Lý Hậu Kỳ Và In Ấn Hình Sự Kiện

Ảnh chụp sau sự kiện thường được công ty dùng như một phần tài liệu cho quảng cáo, quan hệ công chúng. Những hình ảnh này sẽ được cập nhật và đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo chí, mạng internet để giúp công ty phủ sóng hình ảnh của mình. Vì lẽ đó, ảnh chụp sự kiện không chỉ cần đẹp mà còn cần in ấn và trả ảnh nhanh để đảm bảo cho công ty cập nhật tin kịp thời.

Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp chụp hình sự kiện giá rẻ

Thông thường thì ảnh chụp ra sau một sự kiện sẽ rất nhiều. Cái mà đội ngũ hậu kỳ cần làm là lọc ảnh, tìm ra ảnh đẹp, bỏ bớt ảnh trùng lặp, cân chỉnh ánh sáng và nhanh chóng gửi lại cho công ty đối tác. In ấn và hậu kỳ ảnh nhanh giúp OneTouchMedia tạo dựng uy tín và làm hài lòng khách hàng hơn.

chụp hịnh sự kiện chuyên nghiệp, chuyên chụp hình event tại TP.HCM
chụp hịnh sự kiện chuyên nghiệp, chuyên chụp hình event tại TP.HCM, chụp hình sự kiện giá rẻ

Nhờ việc luôn luôn thực hiện tốt những kinh nghiệm trên cùng tinh thần yêu nghề và có trách nhiệm với công việc, qua nhiều năm hoạt động, OneTouchMedia vẫn giữ vững vị trí người đi đầu trong lĩnh vực chụp hình sự kiện tại TP.HCM hiện nay.

chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẽo đường
chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẽo đường

Hãy đến với OneTouchMedia và trải nghiệm những dịch vụ chụp hình sự kiện chất lượng của chúng tôi!

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment