Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị hội thảo, lễ khánh thành, khai trương, year end party, Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM, quay phim chụp hình sự kiện, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM, tiệc cuối năm làm sao để có được những thước phim, hình ảnh đẹp, giá tốt mà giá trị sử dụng cao .

Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM Dịch vụ quay phim sự kiện
Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM

Hãy xác định mục đích , tầm quan trọng của hội nghị trước khi ghi hình. Đây là điều đáng lưu ý trong các trung tâm tổ chức sự kiện mà ít ai quan tâm . Các doanh nghiệp thường chú trọng vào khâu tổ chức sự kiện hơn là quảng bá. Họ quên mất làm Video sự kiện có vai trò thu hút thêm khách hàng hơn ngàn lần người tham dự.

Dịch vụ quay phim sự kiện, chụp hịnh sự kiện chuyên nghiệp, chuyên chụp hình event tại TP.HCM
chụp hịnh sự kiện chuyên nghiệp, chuyên chụp hình event tại TP.HCM

Việc thuê quay phim, chụp ảnh sự kiện diễn ra nhiều nhưng chỉ để làm tư liệu. Bản thân nhiều dịch vụ quay phim cũng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa và giá trị từ những hình ảnh này. OneTouchMedia sẽ đem đến khách hàng những giá trị tốt nhất về chất lượng và dịch vụ.

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện, Hội Thảo, Hội Nghị, Khai Trương Để Làm Gì?

Quay phim hội nghị được biết đến là một công việc quan trọng trong tổ chức sự kiện. Từ trước tới nay nhiều người vẫn chỉ xác định quay video hội nghị chỉ để làm tư liệu.

Dịch vụ quay phim sự kiện Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Nếu xác định như vậy thì cho dù giá quay phim sự kiện có đắt tiền đến mấy thì clip hoàn thiện cũng không đáng giá và mang đến giá trị thực sự.

Một buổi hội nghị trang trọng hay không phần lớn phụ thuộc vào yếu tố quay phim chụp ảnh. Nhờ các góc quay , kỹ xảo , âm nhạc mà người làm phim sẽ thổi thêm hồn vào clip. Chính vì vậy một clip khi đến tay người xem sẽ được chắt lọc dễ hiểu và cuốn hút hơn.

quay phim tiệc cuối năm, chụp hình, quay phim sự kiên giá rẻ chuyên nghiệp, Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

quay phim tiệc cuối năm, quay phim chụp hình sự kiện
chụp hình, quay phim sự kiên giá rẻ chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

Việc thuê quay phim, chụp hình không những để cho người tham dự cảm nhận được tầm quan trọng của chương trình . Hơn nữa khách tham gia sẽ có ý thức đóng góp thêm nhiều ý kiến thêm cho sự kiện. Có thể sâu xa hơn là người tham dự sẽ hào hứng để ký kết hợp đồng với doanh nghiệp. Tại sao bạn không dùng chính những hình ảnh này để cắt ghép dựng một clip Giới thiệu ngắn gọn. Nói như vậy nhưng nếu thuê quay phim hội nghị không chuyên thì chất lượng sẽ hoàn toàn khác. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị quay phim sự kiện tốt và có uy tín là điều rất cần thiết.

chụp hình, quay phim sự kiên giá rẻ chuyên nghiệp, quay phim chụp hình sự kiện, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

Cách Tìm Các Dịch vụ quay phim sự kiện, Chụp Hình Sự Kiện, Uy Tín

Một dịch vụ quay phim, chụp hình hội nghị hoàn hảo phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Các dòng máy quay hội nghị phải đạt tiêu chuẩn FullHD trở lên. Nhất là hình thức bề ngoài máy phải xứng tầm với hội nghị mà chúng ta mong đợi. Nếu là đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ có đầy đủ các phụ kiện quay phim.

Dịch vụ quay phim sự kiện, Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
Chụp hình sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Những thứ này chỉ nhỏ nhặt như mic phỏng vấn, dây kết nối máy chiếu, bộ đàm, … . Họ có thể cho bạn mượn hoặc cho thuê với giá tốt nhưng quan trọng là lúc nào họ cũng sẵn có. Bạn tưởng tượng trong một buổi hội thảo cần phỏng vấn mà đơn vị quay phim không chuẩn bị được mic thì rất tệ.

quay phim tiệc cuối năm, quay phim chụp hình sự kiện
chụp hình, quay phim sự kiên giá rẻ chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

Trước khi thuê chụp ảnh, quay phim sự kiện, hội nghị bạn nên tham khảo qua các video demo mà đơn vị quay phim đã làm trước đó. Bạn hãy so sánh và cảm nhận về chất lượng hình ảnh , báo giá quay phim, chụp hình. Sau khi thuê được dịch vụ quay phim ưng ý bạn cũng cần thỏa thuận thêm về góc quay.

Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM Dịch vụ quay phim sự kiện
Quay phim sự kiên chuyên nghiệp tại TP. HCM

Các góc quay hội nghị cũng không nhiều nhưng đòi hỏi phải đặt đúng vị trí để đạt hiệu quả cao hơn .Nếu có thể Quay phim hội nghị tốt nhất nên dùng 2 hoặc 3 máy để có chuyển cảnh linh hoạt. Trong trường hợp quay 1 máy thì nên di chuyển tìm các góc đẹp nhất trước khi ghi hình.

quay phim tiệc cuối năm, chụp hình, quay phim sự kiên giá rẻ chuyên nghiệp, chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM

Cách Lựa Chọn Hình Thức Chụp Hình, Quay Phim Hội Nghị Phù Hợp

Quay Phim Tư Liệu Hội Thảo

Nếu như ngân sách của bạn không nhiều và mục đích quay hội nghị chỉ làm tư liệu nội bộ . Bạn nên trao đổi điều này khi thuê dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện. Các đơn vị quay phim chụp ảnh sẽ tư vấn cho bạn những loại máy phù hợp với giá quay phim tốt nhất. Mặc dù cũng chỉ dùng để làm tư liệu nhưng cũng cần phải đảm bảo về hình ảnh và âm thanh.

Quay Phóng Sự Highlight Recap

Để có một clip Sự Kiện, hội nghị, hội thảo đẹp thì không có gì tốt hơn là quay phóng sự highlight. Đây là thể loại clip ngắn, dạng tóm tắt những sự kiện quan trọng nhất của chương trình. Những cảnh quay chọn lọc , những hình ảnh sắc nét , bố cục ngay ngắn âm thanh lôi cuốn … .

Dịch vụ quay phim sự kiện Dịch vụ Livestream tại Hồ Chí Minh-Live Stream lên Facebook Youtube-Live Stream sự kiện-hội nghị-Live Stream Talkshow
Dịch vụ Livestream tại Hồ Chí Minh-Live Stream lên Facebook Youtube-Live Stream sự kiện-hội nghị-Live Stream Talkshow

Đó sẽ là tất cả những gì bạn sẽ cảm nhận được trong một clip quay highlight phóng sự. Vậy tại sao bạn không mang điều cảm nhận tuyệt vời này đến khách hàng.

Hãy giới thiệu những gì đẹp nhất về sự kiện của bạn tới trăm ngàn người không thể tham gia hội nghị . Sự chuẩn bị cho tổ chức hội nghị rất tỉ mỉ vậy làm sao để khách hàng có thể thấy được sự hoành tráng đó. Đây chính là các doanh nghiệp đang làm nhằm để quảng bá hình ảnh đến nhiều người xem hơn.

Dịch Vụ Quay Phim Live Stream Sự Kiện, Hội Nghị

Đây là loại hình dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo, hội nghị mới nhất hiện nay . Với mục đích không chỉ quay phim làm tư liệu hay quảng cáo . Quay livestream còn có thể phát trực tiếp cho người xem online. Sự kiện của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn với cộng đồng với các phần mềm hỗ trợ của Youtube , Facebook thì việc phát livestream không còn gì là khó.

Có điểm bạn cần chú ý là quay livestream giá tốt có thể dùng 1 máy để tiết kiệm chi phí. Nhưng để đạt hiệu quả cao hơn thì tốt nhất nên dùng 3 máy kết hợp với bàn trộn hình . Còn 1 điều nữa là bạn cần có mạng internet cố định để ổn định đường truyền . Nếu không bạn có thể sử dụng mạng wifi 4G nhưng chi phí sẽ rất cao.

Dịch vụ quay phim sự kiện
flycam quay livestream chuyên nghiệp

Đơn Vị Quay Phim Chụp Hình Hội Nghị OneTouchMedia

Đơn vị quay phim, chụp hình sự kiện, hội nghị OneTouchMedia đáp ứng chỉ tiêu cao nhất cho ngành phim ảnh. Với chức năng là đơn vị chuyên quay phim, chụp hình, chúng tôi luôn đảm bảo độ uy tín khách hàng cao nhất. Mọi yêu cầu về báo giá , hợp đồng hóa đơn VAT , thanh lý hợp đồng quay phim đầy đủ. Xử lý mọi tình huống một cách nhanh nhất đem đến cho khách hàng một buổi hội nghị hoàn hảo.

Dịch vụ quay phim sự kiện , quay phim chụp hình sự kiện
quay phim tiệc cuối năm, ekip quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình tại Hồ Chí Minh . Nhận quay phim, chụp ảnh và dựng phim theo yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành . Và hơn thế nữa với chức năng là công ty truyền thông chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn quảng cáo. Hỗ trợ miễn phí quảng cáo hình ảnh sự kiện của bạn trên tất cả các kênh truyền thông của OneTouchMedia.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email:  onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment