OneTouchMedia đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Flycam sài Gòn, quay phim, flycam chụp hình chuyên nghiệp, chụp ảnh trên không bằng Flycam, drone Racing tại sài gòn, với thiết bị quay phim chuyên nghiệp flycam 4k -6k RAW. Quay phim điện ảnh, phim chiếu rạp, phim quảng cáo doanh nghiệp, TVC viral vvv….

Flycam chuyên nghiệp - Flycam inspire 2 quay RAW 4K - 6K RAW
Thiết bị bay flycam inspire 2  với 2 tay điều khiển. Quay RAW 4k – 6K RAW, flycam chụp hình chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Flycam Sài Gòn – Dịch Vụ Quay Phim, Chụp Hình Trên Không

Với những khung hình toàn cảnh, bao quát tổng thể một khuôn viên hoặc một sự kiện lớn thì máy quay thông thường không thể thực hiện được. Mặt khác nếu thực hiện được thì mức chi phí theo cách truyền thống cũng khá cao, chính vì vậy flycam đã ra đời nhằm phục vụ mục đích ghi lại những khung hình từ trên cao. Chụp những bức ảnh tổng thể toàn cảnh khuôn viên với mức chi phí hợp lý.

flycam inspire 2 raw 4k -6k TVS vinfast
Hậu trường quay phim bằng flycam TVC vinfast tại Nha Trang

OneTouchMedia Đơn Vị Uy Tín Đi Đầu Trong Công Nghệ

Nhận thấy được việc sử dụng flycam trong phim ảnh, quảng cáo vv… là nhu cầ tất yếu. OneTouchMedia đã mạnh dạng đầu tư hàng loạt thiết bị Flycam từ tầm trung đến cao cấp. Từ những dòng Flycam bán chuyên nghiệp đến những dòng chuyên nghiệp quay được ở 4K – 6K RAW nhằm phục vụ được mọi mục đích, mọi nhu cầu của khách hàng.

cho thuê ống kính 7.5mm, 9mm for DJI inspire 2 giá rẻ, flycam chụp hình chuyên nghiệp
Flycam inspire 2 RAW/ Prores 4k – 6K flycam chụp hình chuyên nghiệp
Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp Trong Mọi Lĩnh Vực

Là những thành viên xuất phát từ lĩnh vực phim ảnh, OneTouchMedia có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từng tham gia những dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những khung hình, những thước phim ấn tượng nhất.

đội ngũ ekip flycam
Đội ngũ ekip flycam chuyên nghiệp
Thiết Bị Flycam Tiên Tiếng, Hiện Đại 4k – 6K RAW

Đối với một số lĩnh vực quay phim bằng Flycam thông thường thì không cần thiết phải sử dụng tới những dòng cao cấp. Không cần phải quay ở định dạng RAW. Nhưng ở một số lĩnh vực như quay flycam TVC quảng cáo, quay flycam buổi tối thì việc sử dụng định dạng RAW là điều tất yếu.

flycam chuyên nghiệp
Flycam, chuyên nghiệp tại onetouchmedia,vn Từ Dòng Flycam tầm trung đến cao cấp, flycam chụp hình chuyên nghiệp

Việc Sử dụng định dạng RAW sẽ cho chất lượng từng thước phim cao hơn và không bị noise (nhiễu hạt)

Bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng Flycam nào tại Sài Gòn cho phù hợp, chi phí thế nào là vừa với ngân sách bạn đang có… suy nghĩ gì nửa .. nhấc máy lên và liê hệ nay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết bị bay tốt nhất phù hợp với mục đích của bạn.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment