flycam chuyên nghiệp
OneTouchMedia đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ flycam quay livestream chuyên nghiêp – Flycam phát trực tiếp. Điều đặc biệt mà bạn phải quan tâm đó là mức chi phí khá cạnh tranh so với chất lượng. OnetouchMedia với ưu thế sở hữu nhiều dòng flycam, từ flycam cao cấp đến flycam tầm trung. Chính vì ưu thế đó bạn sẽ có được mức giá thành hợp lý với chất lượng vượt cả sự mong đợi.

Tại Sao Phải Sử Dụng Flycam Quay Livestream Chuyên Nghiệp Trong Sự Kiện

Flycam livestream đã không còn xa lạ với thời buổi công nghệ số hiện nay. Việc dùng flycam để quảng bá các sự kiện, lễ hội được các nhà tổ chức ưu tiên sử dụng, bởi ngoài tính giải trí thì đây cũng là dịp để các doanh nghiệp hoặc đơn vị tổ chức giới thiệu hình ảnh đến gần hơn với cộng đồng. Dịch vụ Flycam livestream – Flycam phát trực tiếp chuyên nghiệp OneTouchMedia đã được khẳng định qua rất nhiều sự kiện lớn, nhỏ tại TP. HCM và các tỉnh thành trong cả nước.

flycam quay livestream chuyên nghiệp - toàn cảnh phố đi bộ Nguyễn Huệ
flycam quay livestream chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

OneTouchMedia Cung Cấp Dịch Vụ Flycam Livestream Chuyên Nghiệp

Hàng năm, nước ta có rất nhiều sự kiện, lễ hội được diễn ra nhưng không phai ai cũng có thể tham gia sự kiện hoặc lễ hội đó được. Chính vì điều này mà việc phải trình chiếu trực tiếp sự kiện, lễ hội là điều cấp thiết. Các đơn vị tổ chức sự kiện, lễ hội đã sử dụng dụng dịch vụ Flycam livestream chuyên nghiệp nhằm mục đích giới thiệu rộng rãi hơn sự kiện của họ đến cộng đồng.

Dịch vụ Flycam livestream sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ Flycam livestream sự kiện chuyên nghiệp

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Flycam Quay Livestream Chuyên Nghiệp

OneTouchMedia đang là đơn vị cung cấp dịch vụ Flycam phát trực tiếp chuyên nghiệp với thiết bị quay flycam chuyên nghiệp. Đây là một loại máy bay quay phim trên không tích hợp bộ điều khiển thiết bị bay Flycam dùng để quay những thước phim từ trên cao.

thiết bị Flycam Quay LiveStream Chuyên Nghiệp
thiết bị Flycam Quay LiveStream Chuyên Nghiệp – inspire 2 zenmuse X7

Công Nghệ Và Thiết Bị Flycam Quay Livestream

Loại thiết bị này có thể ghi hình ảnh từ độ cao 100m – 500m, có thể ghi lại những hình ảnh đẹp, cho video trực tiếp với chất lượng 4K, độ phân giải Full HD 1080p và HD 720p. Với công nghệ định vị GPS được tích hợp trên hệ thống cho tốc độ truyền tin lên đến 120fps, với độ trễ hình ảnh bằng 0, cho người xem những hình ảnh tại sự kiện, lễ hội ngay lập tức.

Dịch vụ quay phim livestream bằng flycam chuyên nghiệp tại sài gòn
Dịch vụ quay phim livestream bằng flycam chuyên nghiệp tại sài gòn

Lợi Ích Của Flycam Livestream Chuyên Nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ Flycam phát trực tiếp không chỉ cung cấp những những thước phim thể hiện quy mô của sự kiện, lễ hội ở tại một thời điểm mà còn có thể ghi lại những hình ảnh nhằm mục đích quảng bá nét văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

flycam quay livestream chuyên nghiệp - toàn cảnh đêm ấn tượng Hội An
flycam quay livestream chuyên nghiệp – toàn cảnh  ấn tượng Hội An

Ứng Dụng Công Nghệ Flycam Livestream

Trước đây, khi chưa có dịch vụ quay flycam phát trực tiếp , người quay chỉ sử dụng camera truyền thống để ghi lại hình ảnh các buổi sự kiện, lễ hội nhưng giờ đây khi đã có dịch vụ flycam quay livestream chuyên nghiệp OneOuchMedia thì không chỉ mang đến những thước phim chuyên nghiệp với hình ảnh sắc nét, nổi bật mà còn có thể quay được các góc quay khó, từ trên cao một cách dễ dàng.

flycam quay livestream chuyên nghiệ
flycam quay livestream chuyên nghiệp
Dịch Vụ Flycam Quay Phim Livestream Chuyên Nghiệp

Không khó để bạn có thể chọn được cho mình dịch vụ quay phim flycam livestream tại TP. HCM hiện nay. Tuy nhiên, cái khó đó chính là làm sao bạn chọn được dịch vụ quay phim flycam livestream cao cấp uy tín hàng đầu để mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment