Dịch vụ chụp ảnh trên không - Quay phim trên không bằng

Dịch Vụ Chụp Hình, Quay Phim Flycam Dự Án, Resort – Dịch vụ chụp ảnh khách sạn, resort chuyên nghiệp ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao này, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu.

Dịch Vụ Chụp Hình, Quay Phim Flycam Dự Án, Resort

Dịch vụ Chụp Hình Flycam Dự Án: Tiếp thị và quảng bá cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng

Bạn đang triển khai phương án truyền thông cho các dự án tiềm năng của bạn nhưng bạn lại chưa biết được thực hiện bằng phương pháp nào để tạo sự ấn tượng và hiệu quả. Hãy đến với dịch vụ chụp hình, quay phim dự án bằng flycam cuả chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ chụp hình, quay phim Flycam dự án, resort FLC Quy Nhơn

Chụp hình, quay phim flycam

Bạn có thể đã biết về dịch vụ này nhưng chưa có dịp được tìm hiểu sâu hơn và chưa có cơ hội sử dụng. Dịch vụ quay phim bằng flycam chính là dịch vụ cung cấp thiết bị quay phim trên không(aerial photography).

Toàn cảnh dự án Landmark 81 đươc chụp bằng Flycam sau khi hoàn thành
Toàn cảnh dự án Landmark 81 đươc chụp bằng Flycam sau khi hoàn thành

Nhằm tạo một video hoặc những bức ảnh cho các dự án với quy mô lớn. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chụp hình, quay phim làm viral quảng cáo marketing cho các dự án của mình.

Hình ảnh nội thất resort được OneTouchMedia thực hiện

Quay Phim Flycam Dự Án

Dịch vụ chụp hình quay phim dự án trên cao bằng flycam là công nghệ mới trong lĩnh vực phin ảnh. Các hình ảnh được ghi lại thể hiện được khuôn viên, vị trí các dự án, thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong. Với góc nhìn tổng quan từ trên cao, dự án của bạn cho thấy rõ các tiện ích và những ưu điểm trong khu vực.

Dịch vụ chụp hình quay phim Flycam dự án nhà máy đạm Phú Mỹ

Chụp Ảnh Bất Động Sản bằng Flycam

Ngoài ra đến với dịch vụ của chúng tôi bạn còn được những chuyên viên triển khai và biên tập, lên ý tưởng hỗ trợ cho việc chụp ảnh và quay phim nhằm mang lại một sản phẩm hoàn thiện cho dự án của bạn.

Hình ảnh tiện ích chung cư Florita

Tiện Ích Của Dịch Vụ Flycam

Bạn có thể đã nghe về dịch vụ này nhưng chưa có dịp được tìm hiểu sâu hơn và chưa có cơ hội trãi nghiệm. Dịch vụ quay phim bằng flycam chính là dịch vụ cung cấp hình ảnh và video trên không nhằm tạo những khung hình, video clip toàn cảnh từ trên cao cho các dự án với quy mô lớn.

 

Hình Ảnh Sam Tuyền Lâm Resort được ghi lại bằng Flycam

Dịch vụ chụp hình, quay phim  trên không bằng flycam  là hoặc động ghi hình từ trên cao của các dự án, tòa nhà cao tầng vvv nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu Marketing quảng cáo của dự án. Từ góc nhìn toàn cảnh từ trên cao của sự án sẽ làm nổi bật và những ưu điểm của dự án.

Vinpear Land Phú Quốc Qua góc nhìn Flycam
Vinpear Land Phú Quốc Qua góc nhìn Flycam
Ứng Dụng Flycam Trong Nhà Máy, Xí Nghiệp

Ngoài ra đến với dịch vụ bạn còn được những chuyên viên triển khai, biên tập và lên ý tưởng hỗ trợ trong việc ghi hình cho video clip quảng cáo dự án. Từ đó bạn sẽ có một sản phẩm hoàn hảo và toàn diện về mọi mặt.

 

Cảng Quốc Tế Cái Mép

Chụp Ảnh Flycam Dự Án, Resort

Dịch vụ quay phim các dự án từ trên cao đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và độ sắc nét đến từng chi tiết. Vì vậy thiết bị flycam được sử dụng để quay và chụp ảnh luôn có độ phân giải rất cao từ 20-62 Mpx hỗ trợ cho việc chụp hình trên không. Các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ từ crop đến full frame nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in khổ ảnh lớn để quảng bá đến khách hàng.

Hình ảnh được chụp từ Camera 62MP

Bên cạnh đó hình ảnh được xử lý hậu kỳ một cách chỉnh chu nhằm đem đến những hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất mang tính thẩm mỹ cao. Hiện tại công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo và cả chụp ảnh độ phân giải cao đã được ứng dụng vào dịch vụ chụp hình quay phim trên không nhằm tạo cho khách hàng những hình ảnh mới lạ và không kém phần độc đáo.

Dịch vụ chụp ảnh resort của Onetouchmedia

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những hình ảnh, thước phim chất lượng và tốt nhất.

Leave a comment