Tổ Chức Sự Kiện

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn tổ chức các sự kiện khánh thành, hội nghị công ty, hội nghị khách hàng,v.v…

Để hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh, marketing không chỉ góp phần đẩy mạnh doanh số mà còn mang tính định hướng lâu dài cho doanh nghiệp. Trong đó, mảng tổ chức sự kiện là một hoạt động mang tính tiếp cận khá cao tới các khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao khả năng hợp tác với các đối tác của doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công tác tổ chức sự kiện đang ngày càng được chú trọng và đầu tư.

Bên cạnh đó, team building, hay thực chất là một khoá học dựa trên các trò chơi khác nhay để nhân viên công ty trải nghiệm các tình huống, sau đó dựa trên các câu hỏi của giảng viên để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nằhm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhay, cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

HEY! CÒN ĐỢI GÌ NỮA HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ TỔ CHỨC TEAM BUILDING ĐÁNG NHỚ

Team building càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẫn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữ các thành viên và bộ phận. Ngoài ra, team building cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng, chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước hoặc nước ngoài. Đây là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.

Với đội ngũ nhân viên đầy đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối. Đội ngũ nhân sự gồm các Event Planner, Creative Designer, Project Manager của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao, tư duy sáng tạo để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: team building, year end party, hội thảo – hội nghịm ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, họp báo, v.v…

Leave a comment