Quay phim giới thiệu doanh nghiệp✅ làm phim doanh nghiệp✅ Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp✅ Sản xuất TVC quảng cáo✅ flycam quay doanh nghiệp✅ Sản xuất TVC doanh nghiệp

OneTouchMedia Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Công ty sản xuất TVC quảng cáo trên thị trường rất nhiều nhưng để chọn được một công ty uy tín chuyên nghiệp cũng không phải điều dễ dàng. TVC quảng cáo, phim quảng cáo, phim tự giới thiệu chính là vũ khí lợi hại của các doanh nghiệp, mạnh dạn đi đầu đột phá trong quảng cáo sản phẩm, đánh bóng thương hiệu để sản phẩm dịch vụ của họ đến với người tiêu dùng, đến với gần hơn với cộng đồng.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Vì thế để thực hiện được một TVC thành công đòi hỏi công ty sản xuất TVC phải có một ekip làm phim chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. OneTouchMedia Media là một công ty sản xuất phim quảng cáo sở hữu những yếu tố đó.

 Sản xuất TVC doanh nghiệp
làm phim doanh nghiệp, Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, flycam quay phim doanh nghiệp

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Uy Tín – Chất Lượng Tại TP.HCM

Hiện nay, mỗi lần khi xem phim hay xem một chương trình trên đài truyền hình thì chắc hẳn các bạn luôn bắt gặp các quảng cáo khác nhau, nào là thế giới di động, nào là điện máy xanh. Vậy có bao giờ bạn đã biết thể loại quảng cáo đó là gì chưa?

quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay tvc doanh nghiệp, tvc quảng cáo công ty
quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay tvc doanh nghiệp, tvc quảng cáo công ty

Vâng, các bạn có thể hiểu nôm na các quảng cáo đó chính là TVC quảng cáo mà thôi. Và vậy thì quảng cáo TVC là gì và sản xuất TVC quảng cáo ra sao? OneTouchMedia xin cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về TVC quảng cáo nhé!

TVC Quảng Cáo Là Gì? TVC Đươc Trình Chiếu Ở Đâu?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh ảnh giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, chụp hình doanh nghiệp

TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Quảng cáo TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

TVC Quảng Cáo Ra Đời Từ Khi Nào?

TVC quảng cáo đầu tiên trên truyền hình được ghi nhận có trả phí, được phát sóng vào ngày 1/7/1941 tại New York, trên kênh 4 của Đài truyền hình NBC, nội dung của đoạn quảng cáo này giới thiệu về sản phẩm đồng hồ hiệu Bulova.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp✅ làm phim doanh nghiệp✅ Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp✅ Sản xuất TVC quảng cáo✅ flycam quay doanh nghiệp✅ Sản xuất TVC doanh nghiệp
Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, chụp hình doanh nghiệp, làm phim doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp

TVC quảng cáo xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình tại Châu Á, được ghi nhận xuất hiện vào ngày 28/8/1953 ở Thủ đô Tokyo, Nhật bản trên kênh truyền hình Nippon TV và thật ngẫu nhiên khi đoạn quảng cáo này cũng giới thiệu về một loại đồng hồ có tên là Seikosha và Seikosha chính thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng sau này.

làm phim doanh nghiệp, Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, flycam quay phim doanh nghiệp

Vai Trò Của TVC Quảng Cáo Đối Với Doanh Nghiệp.

  • Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
  • Giới thiệu quảng bá những sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng
  • Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng
  • Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo, khán giả theo dõi truyền hình.

Cấu Trúc Sản Xuất TVC Quảng Cáo Bao Gồm Những Gì?

Thời lượng của một sản phẩm TVC quảng cáo thông dụng nhất là 30 giây, hoặc 20 và 10 giây, tùy theo kịch bản và thông điệp mà nhà sản xuất muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Cũng có rất nhiều TVC được thực hiện ở thời lượng 60 giây.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp✅ làm phim doanh nghiệp✅ Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp✅ Sản xuất TVC quảng cáo✅ flycam quay doanh nghiệp✅ Sản xuất TVC doanh nghiệpCác bước cơ bản để hình thành nên một sản phẩm quảng cáo, không khác gì nhiều so với quy trình sản xuất một bộ phim, như Tiền kỳ, tổ chức sản xuất, hậu kỳ và phát hành. Nhưng khác biệt là đội ngũ và thời gian thực hiện khiêm tốn hơn nhiều so với nhân sự và thời gian để thực hiện một tác phẩm điện ảnh.

hình ảnh hậu kỳ
Sản Xuất TVC Quảng Cáo Khó Hơn Hay Dễ Hơn Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

Nếu như bạn nghĩ rằng thực hiện một sản phẩm quảng cáo 30 giây dễ hơn là làm một bộ phim 45 phút thì đó là suy nghĩ sai lầm.

flycam doanh nghiệp
flycam doanh nghiệp

Việc bạn phải đau đầu để làm sao có thể truyền tải được hết tinh thần và thông điệp của sản phẩm cũng như của nhà sản xuất đến với khách hàng chưa bao giờ là điều đơn giản. Những nhà biên kịch chuyên viết cho TVC quảng cáo luôn phải là những người có vốn kiến thức cực rộng,

quay phim giới thiệu doanh nghiệp
quay phim giới thiệu doanh nghiệp

không chỉ trong lĩnh vực viết lách mà họ còn phải có một sự am tường về văn hóa, tôn giáo…. Có như thế thì mới mong truyền tải chính xác thông điệp của sản phẩm tới đúng đối tượng người dùng, TVC chính là điểm kết nối thể hiện sự am tường và chia sẻ hỗ trợ của nhà sản xuất đến với khách hàng.

Dự Án Quay TVC Quảng Cáo Từng Thực Hiện Của OneTouchMedia

 

 

 

 

Hãy đến với OneTouchMedia và trải nghiệm những dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Sản Xuất TVC Quảng Cáo Uy Tín – Chất Lượng của chúng tôi!

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment