Năm 2018 được mệnh danh là năm của “công nghệ thực tế ảo” với nội dung chụp ảnh, quay phim 360 độ và 2019 tiếp tục là quãng thời gian chứng kiến sự thay đổi đáng kể trong trào lưu công nghệ đầy tiềm năng này.

Tại Mỹ, Hàn Quốc hay những quốc gia đang phát triển, các công viên thực tế ảo hay ứng dụng VR, nội dung 360 độ vào mua sắm trực tuyến, xây dựng… trở nên phổ biến. Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Thực tế ảo và nội dung 360 độ đánh dấu kỷ nguyên phát triển mới của toàn ngành công nghiệp. Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Để đưa nội dung VR 360° độ trở thành xu hướng phổ biến như hiện nay, không thể không kể đến Samsung. Màn trình diễn ấn tượng tại Galaxy Unpacked 2017 để lại nhiều ấn tượng. Trong khi khách mời tham dự đang đắm chìm trong không gian VR chân thực.

VR 360 ĐộCông Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ
Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Tương lai nở rộ của xu hướng VR 360° Độ

Hãng khắc phục được hai nhược điểm lớn nhất hiện nay, đó là vị giác và thính giác. Trong thế giới ảo, mọi thứ dù rất thật, nhưng người dùng không thể cảm nhận chuyển động uyển chuyển trong thời tiết âm độ tại Thụy Sĩ, hay chạm vào trang bị chi tiết bên trong một tựa game bất kỳ.

Mọi ước mơ đều có thể trở thành sự thật trong không gian VR

Ở kính thực tế ảo Gear VR, thiết bị bổ sung tay cầm cảm ứng độc đáo, mang đến khả năng tương tác linh hoạt. Khi đôi bàn tay có chuyển động như ngoài đời thật, việc tiếp cận với nội dung VR được nâng lên tầm cao mới, trực quan và sinh động hơn.

sự kiện ảo - virtual event, tạo Tour Ảo, Virtual Even, triễn lãm ảo, hội chợ ảo✅ giải pháp sự kiện ảo - virtual Fair✅ Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ
sự kiện ảo – virtual event, tạo Tour Ảo, Virtual Even, triễn lãm ảo, hội chợ ảo✅ giải pháp sự kiện ảo – virtual Fair✅

Quay Phim VR 360° Độ

Toàn Cảnh Motor Show 2019 Qua Công Nghệ VR 360° Độ.

Livestream Bằng Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Bên cạnh đó, camera Gear 360 cũng là một bất ngờ thú vị. Hãng cải tiến phần cứng và phần mềm, tập trung nâng cấp chất lượng nội dung với khả năng quay video 8K và chụp ảnh 20 MP. Điểm nhấn đáng chú ý nằm ở chỗ, Gear 360 có thể  kết nối dễ dàng với smartphone, đi kèm với đó là tính năng truyền hình trực tiếp (live-streaming) video 360 độ lên Facebook, YouTube. Mọi khoảnh khắc đáng nhớ đều được ghi lại một cách toàn diện.

Đừng livestream chỉ với một khung cảnh đơn độc, hãy đón đầu trào lưu với kỷ nguyên livestream 360 độ tiên tiến. Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ
Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Đừng livestream chỉ với một khung cảnh đơn độc, hãy đón đầu kỷ nguyên livestream 360 độ tiên tiến

Dẫn đầu là xu hướng, thành công của việc các doanh nghiệp xử dụng công nghệ luôn được chứng minh qua các thành tựu, kết quả mà họ đạt được. OneTouchMedia củng là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu cung cấp giải pháp trong lĩnh vực hình ảnh 360°, dịch vụ quay phim, chụp ảnh 360° Hãy khám phá và đừng bỏ lỡ !

Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ
Công Nghệ Thực Tế Ảo 360° Độ

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

 

 

Leave a comment