Sự Khác Biệt Của Hình 360 Độ Với Các Hình Ảnh Thông Thường

Trước đây, nói đến việc mô phỏng minh họa người ta chỉ nghĩ đến sử dụng công cụ 3D làm hình ảnh tĩnh hay video động. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hình 360 độ và video 360 độ đã giúp cho người xem có thể xem không gian trực quan toàn cảnh xung quanh mình.

chụp hình dự án bất động sản chuyên nghiệp
chụp hình dự án bất động sản chuyên nghiệp

Xu Hướng Phát Triển Công Nghệ Hình 360 Độ Và Video 360 Độ

Số lượng video 360 độ và hình 360 độ ngày một nhiều và càng nhiều các website hỗ trợ định dạng này. Công nghệ mới kết hợp hệ kính VR Oculus, người dùng sẽ cảm thấy mình như hòa vào làm một trong không gian ảo, sẽ chơi game, xem phim theo cách hoàn toàn mới tại bất cứ đâu.

OnetouchMedia Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo

Không chỉ trên thiết bị kính chuyên dụng, Hình 360 độ và video 360 độ có thể xem trên các ứng dụng khác như Apps IOS, Android trên các thiết bị mobile hay web OneTouchMedia cũng đưa người xem những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt khi họ cũng có thể “chạm” vào mọi thứ mà mình thấy được trên những thiết bị cá nhân. Ngoài ra OneTouchMedia còn có thể thiết kế, lập trình tour thực tế ảo Offline giúp người xem có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào ngay cả khi không có internet.

Trải Nghiệm Hình Ảnh 360 độ Video 360 Độ

Giờ đây, bằng Video, hình ảnh VR 360 độ thực tế, trực quan khách tham sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng. Với công nghệ VR 360° này giúp tái hiên không gian thực tế một cách chân thực nhất.

Công nghệ thực tế ảo VR 360° sẽ giúp bạn tương tác trực tiếp trên nền tảng thực tế sẽ khiến người xem cảm thấy như đang ở trong không gian thực của mình.

công nghệ vr 360 độ, flycam chụp ảnh 360 độ

Dịch Vụ Chụp Ảnh 360 Độ Của OneTouchMedia

Chúng tôi cam kết mang lại trãi nghiệm chính xác nhất về không gian và thời gian nhờ vào kỹ thuật hình ảnh và phim 360 độ chuẩn mực nhằm tái hiện hoàng hảo các không gian, kiến trúc hay chi tiết từng sản phẩm. Tạo ân tượ đối với khách hàng của bạn và giúp tăng tỉ lệ thành công trong việc quảng bá.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment