Quảng Bá Doanh Nghiệp
Quảng Bá Doanh Nghiệp
Video giới thiệu doanh nghiệp, hình sản phẩm, tiến độ dự án, v.v…

Nếu như TVC được xem như là một nguyên liệu quan trọng trong mỗi chiến dịch quảng cáo sản phẩm, thì video giới thiệu doanh nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc quảng bá, đưa hình ảnh, văn hoá của doanh nghiệp đó đến với khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi một bài diễn văn giới thiệu công ty dài mấy trang giấy được thay thế bằng thước phim tuyệt đẹp giới thiệu tổng quan công ty, guồng hoạt động chuyên nghiệp cùng với nguồn nhân sự xuất sắc, và chỉ được gói gọn từ 3-4 phút?

Chất lượng của phim tự giới thiệu đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển kinh doanh và thành công của doanh nghiệp ngày nay. Về hướng nội, video tự giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng như công cụ gìn giữ và thúc đẩy văn hoá doanh nghiệp, tạo động lực và giữ nhân viên hiện tại gắn bó dài lâu với công ty, sử dịng trong đào tạo, tuyển dụng nhân viên mới. Về hướng ngoại, phim được sử dụng để giới thiệu trong các hội nghị, hội thảo, tiếp thị sản phẩm, công bố sản phẩm hiện tại, cập nhật sản phẩm mới. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn là kênh truyền thông qua mạng Internet và mạng xã hội rất hiệu quả.

OneTouch với cách tiếp cận và sản xuất phim doanh nghiệp một cách hiện đại, sống động, đa ngôn ngữ và mang tính nghệ thuật, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp góp phần khẳng định uy tín và sự tín nhiệm cao cho đối tác và khách hàng.