Tiếp thị resort bằng công nghệ thực tế ảo VR 360°
Tiếp thị resort bằng công nghệ thực tế ảo VR 360°
610 Views0 Comment

Sử dụng công nghệ thực tế ảo VR 360° giúp khách hàng xem được hình ảnh ngôi nhà trực quan, toàn bộ không gian sống, nội thất, cảnh quan đều được tái hiện chân thực nhất qua hình ảnh 360 độ.

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR 360° và Marketing

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, việc ứng dụng và đưa công nghệ vào ngành sale mang lại nhiều giá trị tích cực, công nghệ vừa mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng vừa là một kênh bán hàng quả tới khách hàng.
Đối với công nghệ thực tế ảo VR 360°, Kết quả tất yếu sẽ là những thay đổi trong định hướng truyền thông và bán hàng của các thương hiệu nhằm bắt kịp xu hướng không gian đa chiều.

Tiếp thị hình ảnh bằng công nghệ thực teea ảo VR 360°

Để theo kịp xu hướng này, Onetouchmedia – Một nền tảng về tiếp thị hình ảnh đã ứng dụng công nghệ xem sản phẩm thực bằng tour VR 360. Công nghệ này giúp tái hiên không gian thực tế  một cách chân thực nhất. Với công nghệ thực tế ảo VR 360° tương tác trực tiếp trên nền tảng sẽ làm người bán, chủ nhà và cả người mua cảm thấy như đang ở trong không gian thực của mình.

Công Nghệ Thực Tế Ảo VR 360° Ngày Càng Phát Triển

Với ứng dụng đa nền tảng, khách hàng có thể xem trực tiếp trên website, điện thoại thông minh hay qua kính thực tế ảo VR bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, công nghệ 360VR không chỉ giúp hiển thị hình ảnh ở tất cả các chiều trái phải, trên dưới, với dịch vụ này người xem còn có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác, khám phá các không gian khác nhau, hay thậm chí nhìn bao quát toàn bộ không gian từ trên cao. Mọi chi tiết trong không gian đều tái hiện lại 100%. Đồ vật, màu sắc, vật liệu đều được quét lại một cách chính xác, giúp người dùng trải nghiệm không gian một cách chân thực nhất.

Hình ảnh thực  tếảo VR 360° resort ở dạng little planet

Sử dụng công nghệ thực tế ảo VR 360° còn giúp người xem có nhận định rõ nét, cảm quan đo lường tốt hơn về cách thiết kế, bố trí không gian mặt sàn các tầng và nội thất qua hình ảnh phân bổ mặt sàn và góc nhìn tổng thể cả ngôi nhà. Vì thế, khi đưa công nghệ VR vào sản phẩm giúp quảng cáo hiệu quả hơn.

Công nghệ thực tế ảo VR 360°

Hiện tại, Onetouchmedia đang có chương trình khuyến mãi với gói đăng tin hiệu quả 0 đồng, bạn cũng được tặng 1 gói dịch vụ VR360, còn chần chừ gì mà không đăng ký và dùng dịch vụ miễn phí từ Onetouchmedia.vn

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com