Bến du thuyền Vũng Tàu Marina qua góc nhìn flycam
Bến du thuyền Vũng Tàu Marina qua góc nhìn flycam
1832 Views0 Comment

Tại Sao Phải Sử Dụng Flycam?

Chụp hình, quay phim trên không không chỉ là hình thức quảng bá, giới thiệu các địa điểm du lịch, mà còn là cả một nghệ thuật mà chúng ta cần phải không ngừng học hỏi và tìm hiểu.

Hiểu được điều đó, OnetouchMedia đã cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp, chất lượng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bến du thuyền Marina Bay nhìn từ trên cao

 

Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân có đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, các công ty du lịch hoặc các cơ quan chính quyền, địa phương có nhu cầu quảng bá hình ảnh của vùng đất, danh lam thắng cảnh nào đó,… Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và triển khai một cách khoa học, hợp lí nhất.

Đối với Bến du thuyền Vũng Tàu Marina


Như một viên ngọc mới của du lịch thành phố Vũng Tàu, Bến du thuyền Vũng Tàu Marina với sự ưu ái của thiên nhiên kết hợp dịch vụ du lịch mới lạ trên sông bằng thuyền buồm và Cano cộng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên đang ngày càng khẳng định được sức hút, điểm nhấn, nét đặc trưng của mình đối với du khách khi đến với Thành phố biển Vũng Tàu.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp hình quay phim của chúng tôi thì hãy liên hệ tới www.onetouchmedia.vn để nhận được những hình ảnh và thước phim chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi sử dụng flycam Vr 360° nhằm đem đến cho bạn những tích hợp các thiết kế 2D và 3D, chụp ảnh nội thất bên trọng giúp cho thước phim quảng bá dự án của bạn trở nên phong phú và sinh động hơn.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Production
Fear the Grizzly Georg-Simon-Ohm University
Awards
Best Cinematography Best Photography
Client
Ana Alcazar
Director
Calvin Harris Florian Sommer
Assistant Camera
Ingo Kendzia Daniel Holzheid
Location
AEG Nürnberg
Model
Spitzbart Filmtechnik Beimann Cineastic Cinegate