Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM đang là một trong những xu hướng được các doanh nghiệp đầu tư và hướng tới. Ngành truyền thông đang bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên kỹ thuật số. Trước đây ngành truyền thông bị giới hạn bởi công nghệ, do đó khách hàng chỉ biết đến các doanh nghiệp thông qua các bài báo, tạp chí, TVC quảng cáo…nhưng với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật, doanh nghiệp đã có nhiều các kênh truyền thông hơn để tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những công cụ hữu hiệu nhất hiện nay để làm cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ngoài ra OneTouchMedia Còn cung cấp một số dịch vụ như: quay phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, quay viral, chụp hình doanh nghiệp..

Quay TVC quảng cáo, Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM
Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Xu hướng sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp hiện nay

OneTouchMedia sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho doanh nghiệp trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Con đường mang doanh nghiệp đến với khách hàng tại OneTouchMedia không hề đơn giản, nó là cả một quá trình đòi hỏi trí tuệ và thời gian.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay tvc quảng cáo, quay phim doanh nghiệp

Để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay, mang đến hình ảnh của doanh nghiệp một cách bao quát và đầy đủ thì kịch bản là yếu tố quan trọng nhất quyết định điều đó.

sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM
sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM

Khi viết kịch bản, chúng tôi luôn dựa trên các đặc điểm chính cốt lõi của công ty dựa theo các câu hỏi như: Thông điệp của kịch bản, điểm độc đáo của kịch bản, kịch bản đã đủ nội dung của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp chưa, đã giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp mình chưa?…

Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, chụp hình doanh nghiệp

Những lưu ý khi Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM được phát sóng quảng cáo trên các kênh truyền hình, quảng bá ở bảng biển điện tử, thông qua các phương tiện có internet, các ứng dụng di động, trình chiếu tại màn hình lớn ở triển lãm ở các hội nghị, màn hình ở hội thảo hội nghị.

Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thieeuj doanh nghiệp
Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay để sản xuất được clip tự giới thiệu doanh nghiệp tốt thì yêu cầu clip đó chỉ có độ dài trong khoảng 3 phút là tốt nhất (vì nó phù hợp với tâm lý tiếp cận của khán giả, nếu quá dài khán giả sẽ có cảm giác dài dòng và nhàm chán, lời bình hấp dẫn, khái quát, hình ảnh và âm thanh sắc nét, ấn tượng, đặc biệt là ý tưởng xây dựng phải mới lạ, độc đáo, không trùng lặp, phù hợp với tâm lý tiếp cận của khán giả )

dịch vụ quay TVC, phim giới thiệu spa chuyên nghiệp tại TP. HCM
dịch vụ quay TVC, phim giới thiệu spa chuyên nghiệp tại TP. HCM

Từ những đáp án thu được, chúng tôi sẽ sáng tạo, xây dựng một kịch bản độc đáo, ấn tượng để đem tới một góc nhìn thú vị, khác lạ về doanh nghiệp tới khách hàng. Vì chúng tôi hiểu với thị trường bão hòa hiện nay, chỉ có sự khác biệt mới đem lại hiệu quả.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM

Lợi ích khi sử dụng phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp

Dưới đây sẽ là những hiệu quả khi làm phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp :

  • Giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp
  • Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  • Hình thức quảng cáo trực tiếp được khách hàng ưu thích : Quảng cáo truyền hình đang là xu hướng hiện nay cho các doanh nghiệp để có thể thu hút thêm khách hàng qua các Viral Video. Một xu hướng đang được ưa thích trên thị trường . Vậy tại sao bạn còn chưa thực hiện nó cho doanh nghiệp của mình ?
dịch vụ quay TVC, phim giới thiệu spa chuyên nghiệp tại TP. HCM
dịch vụ quay TVC, phim giới thiệu spa chuyên nghiệp tại TP. HCM, Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại OneTouchMedia

OneTouchMedia đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu và để đạt được thành công ấy, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao, khắt khe cho sản phẩm của mình.

dịch vụ quay TVC, phim giới thiệu spa chuyên nghiệp tại TP. HCM

Công ty OneTouchMedia là đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM, quay tvc tự giới thiệu, làm phim giới thiệu công ty, quay phim quảng cáo… chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn tư vấn một cách kỹ lưỡng, chỉnh sửa kịch bản sao cho phù hợp với thông điệp doanh nghiệp để tạo nên một bộ phim tự giới thiệu thành công.

Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM
Quay TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Đội ngũ thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu chuyên nghiệp

Do đó, lực lượng nòng cốt của công ty OneTouchMedia cũng như các trang thiết bị đều được chúng tôi tuyển dụng và lựa chọn một cách kỹ lưỡng:

  • Đội ngũ nhân viên bao gồm: các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu…được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với lợi thế là sức trẻ, nhân viên của chúng tôi luôn mang trong mình nhiệt huyết và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Dịch Vụ Quay MV Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCMThiết bị, máy móc hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để tạo ra những thước phim sống động với kỹ xảo, hình ảnh và âm thanh sống động.
Quay phim Giới thiệu doanh nghiệp, Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại TP.HCM TVC quảng cáo
Quay phim Giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo
Hãy cùng xem 1 trong những phim tự giới thiệu doanh nghiệp do OneTouchMedia thực hiện :

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn cụ thể về sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp của bạn .

 

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email:  onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment