OneTouchMedia đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn flycam tại Sài Gòn – flycam quay teambuilding, flycam dự án công trình, flycam tiến độ dự án. Việc chụp hình quay phim bằng flycam mang lại hiệu quả cao trong những buổi hoặc động ngoại khoác, dự án bất động sản.

Dịch Vụ Flycam Quay Phim Teambuilding Tại Sài Gòn

Teambuilding vốn là chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể và còn là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty, xây dựng thương hiệu, giúp thu hút nhân tài về môi trường làm việc.

Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn, dịch vụ quay phim teambuilding, quay phim teambuilding
Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn là cơ hội để các nhân viên gắn kết với nhau. Khi cùng tham gia vào các hoạt động như trò chơi, hành trình khám phá, nhóm nhân viên sẽ có cơ hội để hiểu và tôn trọng nhau hơn. Điều này góp phần tạo nên một đội ngũ mạnh mẽ, đồng đều và sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm:

Thế nhưng với cách thức tổ chức và quy mô đông người, việc chụp ảnh và quay phim bằng máy quay thông thường sẽ bị hạn chế về góc nhìn cũng như không thể chụp từ trên cao xuống được.

Dịch vụ quay phim teambuilding, chụp hình teambuilding
Dịch vụ quay phim teambuilding, chụp hình teambuilding

Vì vậy một giải pháp mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất để ghi lại những hoạt động ngoại khóa của mình chính là dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn

Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên OneTouchMedia đang setup Flycam

Với góc quay từ trên cao, dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam có thể bao quát hết khung cảnh và mọi hoạt động của chuyến teambuilding, bắt được khoảnh khắc mà camera truyền thống không thể làm được.

Dịch vụ quay phim teambuilding, chụp hình teambuilding
Dịch vụ quay phim teambuilding, chụp hình teambuilding

Dịch vụ flycam quay phim teambuilding là gì?

Dịch vụ flycam sài gòn quay phim teambuilding là việc sử dụng quay phim trên không có tích hợp camera chất lượng cao giúp ghi lại những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa một cách chi tiết, chân thực nhất.

Do các buổi teambuilding ngoại khóa của công ty bạn thường có nhiều hoạt động tổ chức trò chơi, nhóm…nên phải hoạt động và di chuyển nhiều, nếu chỉ sử dụng camera truyền thống sẽ rất dễ bỏ sót các góc quay ấn tượng.

dịch vụ quay phim teambuilding, quay phim teambuilding
Dịch vụ quay phim teambuilding, chụp hình teambuilding

Vì thế, sử dụng dịch vụ flycam càng giúp cho bạn tối ưu hóa lợi ích với những thước phim toàn cảnh, có độ bao quát cao sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của buổi hoạt động Chính vì những ưu điểm này mà nhiều cá nhân, tập thể cũng tìm đến OneTouchMedia để trải nghiệm các dịch vụ flycam khác như: dịch vụ flycam chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ flycam chụp ảnh công trình thi công hay dịch vụ flycam quay phim phóng sự cưới…

Hình ảnh được ghi lại bằng Flycam Teambuilding
Hình ảnh được ghi lại bằng Flycam Teambuilding

Dịch Vụ Quay Flycam Teambuilding Giá Rẻ Và Đẹp ở đâu?

Dịch vụ quay phim bằng Flycam vẫn còn khá mới đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là dịch vụ không được nhiều nơi cung cấp. Một ekip quay phim bằng flycam cần có không chỉ trang thiết bị hiện đại mà còn cần cả kinh nghiệm quay để có thể đem lại những thước phim toàn cảnh đẹp và sống động nhất.

Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn, thiết quay phim bằng flycam
Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn

Giá cả cũng là một yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Chính những điều này làm nên khó khăn khi tìm dịch vụ quay Flycam teambuilding giá rẻ và đẹp ở đâu?. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi trao mọi hình ảnh tại OneTouchMedia Dịch vụ quay Flycam teambuilding. Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp nhất Sài Gòn trong lĩnh vực quay phim bằng Flycam, đặc biệt dày dặn kinh nghiệm đối với quay phim teambuilding.

đội ngũ flycam Onrtouchmedia có thể cất cánh trên mọi địa hình
đội ngũ flycam Onrtouchmedia có thể cất cánh trên mọi địa hình

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ flycam, quay phim teambuilding tại Sài Gòn của OneTouchMedia?

Trang Thiết Bị Hiện Đại Bật Nhất

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các thiết bị Flycam hiện đại nhất. Đảm bảo đem lại chất lượng hình ảnh đẹp nhất. Sử dụng những flycam tiên tiến nhất trên thế giới như flycam DJI Phantom 4 Pro hoặc Mavic 2 Pro , dịch vụ flycam quay phim teambuilding của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thước phim chất lượng 4K. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng nếu như sợ rằng thước phim ghi lại bằng flycam sẽ không có chất lượng cao như máy quay thông thường.

flycam chuyên nghiệp
flycam, chuyên nghiệp tại onetouchmedia,vn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm

Không có ở nơi nào, đội ngũ “phi công” lại chuyên nghiệp và nhiệt tình như ở OneTouchMedia. Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ chuyên ngành quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Hơn thế, OneTouchMedia đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim bằng flycam, vì vậy bạn không cần lo lắng về những sơ suất hay rủi ro bởi chúng tôi đã quá dày dặn kinh nghiệm xử lý ở bất cứ tình huống nào.

đội ngũ flycam đang tác nghiệp
đội ngũ flycam đang tác nghiệp

Chi phí hợp lý

Vấn đề về ngân sách luôn là điều mà điều hầu hết mọi người đều quan tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Chúng tôi luôn thấu hiểu khó khăn và mong muốn của doanh nghiệp nên sẽ đưa ra dịch vụ với mức giá hợp lý nhất. Với giá cả mà OneTouchMedia đưa ra, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

tiết kiệm ngân sách
Chi phí hợp lý – Chất lượng chu đáo

OneTouchMedia đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng vẫn không ngừng học hỏi và sáng tạo để trở thành dịch vụ được nhiều đối tác tin cây hơn nữa. Những khách hàng đã từng làm việc với OneTouchMedia đều rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để đem lại những sản Phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với những kinh nghiệm và thế mạnh của mình, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với sản phẩm nhận được.
Vậy còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của OneTouchMedia để được tư vấn trực tiếp và hưởng những ưu đãi chỉ dành riêng cho bạn trong tháng này!

 

Leave a comment