OneTouchMedia Chuyên cung cấp dịch vụ Quay Phim Chụp Hình Flycam,  flycam quay phim chụp hình flycam với Ekip Chuyên Nghiệp, Uy Tín. Chất Lượng Cao 4K – 6K RAW/PRO/Res. flycam 4k raw, Với trang Thiết Bị Hiện Đại. Giá Ưu Đãi. Ý Tưởng Sáng Tạo. Đột Phá. Tư Vấn Kịch Bản Miễn Phí. Chuyên Nghiệp Hiệu Quả. Dịch Vụ flycam Uy Tín Chất Lượng.

flycam chuyên nghiệp, Quay Phim Chụp Hình Flycam
flycam 4k raw, flycam, chuyên nghiệp 4K – 6K RAW tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Bằng Flycam Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

  • Đến với OneTouchMedia, chúng tôi sẽ giúp bạn làm được nhiều điều thú vị từ trên cao với flycam “thiết bị bay không người lái”, với độ phân giải cao từ 4K đến 6K RAW sẽ cho ra những hình ảnh, video clip chất lượng tốt nhất được chụp và quay từ trên cao hàng trăm mét với nhiều góc độ đẹp nhất.
  • Việc chụp ảnh bằng máy ảnh thông thường không thể bao quát hết những cảnh quay trên những không gian rộng lớn và góc quay khó từ trên cao.
  • Nên sự xuất hiện của flycam để giải quyết những vấn đề nan giải đó.
  • Vì vậy mà dịch vụ quay phim chụp hình bằng Flycam đang ngày càng phổ biến.
Hình ảnh được chụp bằng flycam, Quay Phim Chụp Hình Flycam
Hình ảnh được chụp bằng flycam, flycam quay phim chuyên nghiệp

Flycam là gì? Tại sao phải sử dụng Flycam ?

Flycam là thiết bị bay không người lái có thể quay phim, chụp ảnh, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim, máy chụp hình bình thường không thể làm được.

Hình ảnh được chụp bằng flycam
Hình ảnh được chụp bằng flycam
Có thể bạn quan tâm

Flycam được điều khiển từ xa giống với các thiết bị bay mô hình khác. Chất lượng hình ảnh có thể thu về tối đa từ thiết bị là 6K – đó là chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Flycam chuyên nghiệp
Thiết bị bay flycam với 2 tay điều khiển

Flycam là thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội bởi nó như một máy bay cỡ nhỏ có khả năng chuyên chở camera và khả năng quay phim, chụp ảnh tốt không kém gì camera chất lượng cao dưới đất.

Flycam khảo sát công trình Landmark 81
Flycam inspire 2 khảo sát công trình Landmark 81

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Bằng Flycam Tại OneTouchMedia

Đối với các doanh nghiệp dùng phương thức quay phim chụp hình này để phục vụ cho việc giới thiệu hình ảnh hoặc quảng bá thương hiệu như:

Flycam chụp hình team building
Flycam chụp hình team building

♦ Sử dụng để quay những cảnh phim yêu cầu quay từ trên cao.

  • Quay phim chụp ảnh tại các công trình xây dựng, các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, dự án giao thông, khu nghỉ dưỡng, resort,…
flycam chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng
flycam chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng

♦ Sản xuất TVC quảng cáo, Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Làm phim quảng cáo.

  • Các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời, event, hội nghị của các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát khu quy hoạch dự án hay chương trình ca nhạc, sự kiện, đám cưới, tiệc tùng, teambuilding,…
  • Đối với cá nhân sử dụng Flycam thì có thể: quay trong những ngày quan trọng như đám cưới, sinh nhật, tiệc hay đơn giản là muốn sở hữu những tấm ảnh phong cảnh, thiên nhiên chụp từ trên cao xuống.
hình ảnh chụp bằng flycam chuyên nghiệp
Hình ảnh được cát ra từ viral quảng cáo OTiv 

Vì sao chọn OneTouchMedia là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình Flycam?

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị Flycam hiện đại nhất. OneTouchMedia mang đến cho các bạn dịch vụ quay phim chụp hình flycam với giá tốt nhất tại TpHCM , thích hợp từ những hợp đồng lớn nhỏ khác nhau, những clip ca nhạc “MV” hay phim quảng cáo.

Hậu trường TVC tại Cà Mau - Minh Phú vua tôm Việt Nam
Hậu trường TVC tại Cà Mau – Minh Phú vua tôm Việt Nam

Việc sử dụng dịch vụ quay flycam chuyên nghiệp sẽ tạo ra được những thước phim, những đoạn video clip thật ấn tượng và khác biệt cho bạn.

Chúng tôi là những chuyên gia, những người chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và chuyên quay phim chụp ảnh trên không bằng Flycam cho các nhà sản xuất phim quảng cáo, các đơn vị làm phim, MV, doanh nghiệp…

Quay Phim Chụp Hình Flycam
đội ngũ ekip flycam Cinematography

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, OneTouchMedia hân hạnh là người bạn, người đối tác sẵn sàng phục vụ hết mình cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình bằng Flycam chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hay cá nhân của bạn.

Quay Phim Chụp Hình Flycam

Dự Án Tiêu Biểu:

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment