OneTouchMedia là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về Flycam ngành cưới như: Flycam quay phim cưới ngoại cảnh, Flycam quay phim phóng sự cưới, Flycam trao nhẫn cưới, Flycam chụp ảnh cưới ngoại cảnh, Quay phim, chụp hình trọn gói phóng sự cưới.

Dịch Vụ Quay Phim Cưới Bằng Fycam Trong Thời Buổi Công Nghệ

Nói không ngoa khi chúng ta đang đươc sống trong thời kì bùng nổ về công nghệ số, thời kì của những sự độc đáo và mới lạ. Mọi người luôn hướng đến một sự gì đó sáng tạo và có tính phá vỡ nguyên tắc truyền thống vốn có. Chính sự phát triển này đã kéo thời hàng loạt các dịch vụ liên quan đến nó. Và một trong số đó là quay phim flycam phóng sự cưới – thể loại quay phim đang được các cặp đôi cực kì ưa chuộng thời gian gần đây. Không chỉ vậy để tăng thêm sự bất ngờ và ấn tượng cho cô dâu chú rể còn sử dụng tới dịch vụ flycam trao nhẫn cưới.

hình ảnh chụp bằn flyam tốt giá rẻ

Toàn cảnh đoàn xe rướt dâu được ghi lại qua flycam quay phim cưới

Những thước phim sẽ trở nên đặc biệt hơn nữa nếu có được sự giúp sức của những chiếc flycam. Đó cũng chính là cơ sở cho các dịch vụ flycam, dịch vụ quay phim cưới bằng flycam ra đời.

hình ảnh chụp bằng flycam chuyên nghiệp giá rẻ

Toàn cảnh đoàn xe rướt dâu được ghi lại qua flycam quay phim cưới

Xem Thêm:

Quay Phim, Chụp Hình Cưới Bằng Flycam Là Gì?

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với thể loại quay phim cưới truyển thống. Khi mà độ dài phim thường phải dài 1 tiếng 15 phút đến 2 tiếng mới thể hiện hết đầy đủ quả trình và nghi thức cưới hỏi. Nhưng đối với phim phóng sự cưới chỉ cần từ 5 đến 10 phút đã thể hiện được trọn vẹn cả quá trình diễn ra buổi lễ theo phong cách tự nhiên và cô đọng nhất.

Phim phóng sự cưới được yêu thích vì tính chăm chút và tinh tế của nó bởi góc máy chuyên nghiệp, sự năng động của các PhotoArtist và cameraman.

hình ảnh chụp bằng flycam cưới
toàn cảnh tiệc cưới ngoài trời qua góc nhìn flycam quay phim cưới

Và điều đặc biệt hơn nữa, thể loại phim này đang ngày một nâng tầm nghệ thuật khi có những sự giúp đỡ của những chiếc Flycam nhỏ bé nhưng hiệu quả thì không nhỏ bé tí nào. Những chiếc flycam sẽ bay theo sát từng diễn biến hoạt động của buổi lể để ghi lại những khoảnh khắc, không gian của ngày trọng đại một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Một Số Ảnh Phóng Sự Cưới Do OneTouchMedia Thực Hiện

Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt Cho Dịch Vụ Chụp Hình. Quay Phim Cưới Bằng Flycam?

Khi quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới các cameraman phải di chuyển liên tục và nhanh nhạy trong việc nắm bắt cảm xúc của nhân vật. Cũng như bắt lấy những khoảnh khắc vàng của toàn bộ quá trình lễ cưới. Quan trọng hơn đó hoàn toàn là những khoảnh khắc rất tự nhiên, ngẫu hứng. Vừa diễn tả lại toàn bộ những hoạt động chính diễn ra trong đám cưới mà không quá rườm rà, rập khuôn hay nhàm chán. Hơn nữa, cô dâu chú rể cũng không cần diễn quá nhiều, nếu có cũng chỉ là những hành động vô cùng đơn giản.

hình phóng sự cưới đẹp
khoảnh khắc vàng đươch ekip OnetouchMedia ghi lại

Ứng Dụng Flycam Trong Quay Phim Cưới

Và toàn bộ những quá trình đó sẽ được ghi lai không chỉ bằng những chiếc máy ảnh, máy quay mà còn được kết hợp cùng với những chiếc flycam chuyên nghiệp. Thước phim sẽ được tô điểm thêm những cảnh quay flycam vô cùng đặc sắc với không gian từ trên cao xuống. Để có thể nhìn thấy được toàn cảnh của sự kiện cưới với những khung cảnh đẹp bao quát được hết không gian bên dưới. Không chỉ vậy, nó còn mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo cho người xem bởi sự sáng tạo và nghệ thuật mà những chiếc flycam tạo ra.

ảnh chụp flycam cưới
ấn tượng với góc nhìn từ trên cao flycam một thiết bị máy bay quay phim không thể thiếu
Với OneTouchMedia, Dịch Vụ Chụp Ảnh, Quay Phim Cưới Bằng Flycam Có Gì Nổi Trội?

OneTouchMedia của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh bằng flycam, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim cưới bằng flycam. Đến với OneTouchMedia, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng hàng đầu: thiết bị flycam hiện đại nhất hiện nay DJI Mavic 2 Pro, Phantom 4 Pro..vv. , các thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

đội ngủ ekip chuyên nghiệp chụp ảnh phóng sự cưới tại sài gòn
Ekip OnetouchMedia sau khi sự kiện cưới kết thúc

OneTouchMedia của chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chụp hình, quay phim phóng sự cưới cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ lớn trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment