OnetouchMedia đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim 360 độ, chụp hình 360 độ. Công nghệ ngày càng phát triển chúng tôi cũng đã cung cấp thêm dịch vụ Flycam 360 độ, Flycam chụp hình 360 độ, Flycam quay phim 360 độ. Đến với dịch vụ quay phim 360 độ của OneTouchMedia bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ hình thức tới chất lượng.

Dịch Vụ Chụp Hình Quay Phim 360 Độ – Xu Hướng Marketing Độc Đáo Nhất Hiện Nay

Chụp hình, quay phim 360 độ đang là xu hướng gây sốt trong thời gian gần đây, ứng dụng công nghệ 360 độ trong lĩnh vực phục vụ du lịch của giới trẻ như đi phược, tham quan danh lam thắng cảnh..vv.. Sử dụng những thước phim 360 độ tạo ra những hiệu ứng độc lạ mà máy ảnh thông thường không thể làm được.

Phim 360 độ được quay bằng Gopro Max

Ứng Dụng Công Nghệ VR 360 độ Chụp Hình, Quay Phim 360 Độ Vào Doanh Nghiệp

Không chỉ dừng lại ở đó, hình 360 độ và phim 360 độ còn phục vụ tốt trong một số lĩnh vực khác như: Bất động sản, phim doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn vvv… Chụp hình, quay phim 360 độ là công nghệ ghi hình đa chiều, đa hướng không còn giớ hạn góc nhìn, với công nghệ này người xem có thể trải nghiêm tầm nhìn tổng quan, đa chiều và trực quan hơn so với máy quay thông thường.

Hình 360 độ toàn cảnh kho đông lạnh Lớn nhất Asia
Hình 360 độ toàn cảnh kho đông lạnh Lớn nhất Asia
Có thể bạn quan tâm:

Cách Chụp Hình, Quay Phim Bằng Công Nghệ Vr 360 Độ

Tương tự với cánh quay phim, chụp hình toàn cảnh panorama trước kia, tuy nhiên thay vì chỉ có thể mở rộng góc nhìn từ trái – qua phải, công nghệ VR 360 độ cho phép bạn mở rộng khung hình toàn cảnh theo đa hướng. Điều này sẽ tối đa hóa góc nhìn, toàn bộ khung cảnh sẽ được thu hết vào chiếc máy quay 360 độ tái hiện lại một không gian thực ngay trước mặt bạn.

Hình ảnh 360 độ thể hiện toàn cảnh Việt Nam Motor Show 2019
Hình ảnh 360 độ thể hiện toàn cảnh Việt Motor Show 2019

 

Để tạo ra một thước phim 360 độ hoặc một bức hình 360 độ OneTouchMedia đã đầu tư thiết bị chuyên dụng cao cấp nhất hiện nay với chất lượng 6k-8K phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị quay phim 360 độ 8K được ekip OneTouchMedia sử dụng trong Việt Nam Motor show 2019
Thiết bị quay phim 360 độ 8K được ekip OneTouchMedia sử dụng trong Việt Nam Motor show 2019

Ứng Dụng Công Nghệ Quay Phim 360 độ Trong Lĩnh vự Sự Kiện

Với công nghệ quay phim VR 360 độ bạn có thể ngồi tại nhà tham quan toàn cảnh sự kiện cũng như không gian thực được tái hiện ngay trước mắt bạn. Việc ứng dụng công nghệ VR 360 độ vào lĩnh vực Marketing, quảng bá doanh nghiệp, quảng bá sự kiện vv.. là một lợi thế vược bật so với máy quay thông thường. Khách hàng của bạn sẽ xem được trực quan toàn cảnh sự kiện. Điều này giúp tăng khả năng tin cậy đối với khách hàng trong việc Marketing.

Khi Công Nghệ Quay Phim 360 Độ Kết Hợp Với Flycam Hiện Đại

Bạn có hình dung được khi kết hợp công nghệ quay phim VR 360 độ với flycam quay lại toàn cảnh từ trên cao sẽ như thế nào? Với khả năng ghi lại toàn cảnh không gian từ độ cao hàng trăm mét sẽ mang lại một cái nhìn độc đáo và riêng biệt. khi sử dụng kính VR chuyên dụng để xem Phim 360 độ bạn như đang bay lơ lủng trên không trung một trãi nghiệm chưa từ có.

Công Nghệ Chụp Hình Quay Phim 360 Độ Mang Lại Lợi Ích Gì?

Với công nghệ hiện đại, dịch vụ chụp hình quay phim 360 độ trên không hoàn toàn phù hợp với những thước phim cần góc nhìn tổng quan từ trên cao như: Quay phim sự kiệ, nhà máy xia nghiệp, dự án công trình vv.. Quay phim 360 độ trên giới thiệu nhà máy, công trình kiến trúc, phim quảng cáo, chụp ảnh 360 độ danh lam thắng cảnh vvv…

Trải Nghiệm Không Giang 3D Với Kính VR

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh, quay phim 360 độ để thực hiện những cảnh quay rộng lớn quy mô hoành tráng của một sự kiện, bạn sẽ mô phỏng và tái hiện không gian sự kiện một cách hoàn hảo qua các cảnh quay đa điều từ máy quay chuyên dụng VR 360 độ. Thêm vào đó cảnh quay 360 độ sẽ khiến người xem có cái nhìn trực quan thực tế, khung cảnh như đang diễn ra ngay trước mắt.

Hình ảnh mô phỏng người xem phim 360 độ qua kính VR chuyên dụng
Hình ảnh mô phỏng người xem phim 360 độ qua kính VR chuyên dụng

 

OneTouchMedia Tự Hào Vớ Sứ Mệnh Mang Những Trãi Nghiệm hoàng Hảo Nhất Đến Cho Khách Hàng

Chúng tôi cam kết mang lại trãi nghiệm chính xác nhất về không gian và thời gian nhờ vào kỹ thuật hình ảnh và phim 360 độ chuẩn mực nhằm tái hiện hoàng hảo các không gian, kiến trúc hay chi tiết từng sản phẩm. Tạo ấn tượng đối với khách hàng của bạn và giúp tăng tỉ lệ thành công trong việc quảng bá.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment