Dịch vụ Quay Phim 360 Độ-Giải Pháp Marketing Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ quay phim 360 độ là giải pháp marketing độc đáo và mới lạ đối với những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: Nhà máy, xí nghiệp, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, khu giải trí, khu du lịch, sự kiện… để tạo ra các thước phim thể hiện toàn bộ không gian và sự lộng lẫy, hoàng tráng của cảnh vật, cho phép người xem có cái nhìn trực quan, tổng quát về không gian đó, mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong ngành marketing.

Bằng Cách Nào Để Sản Xuất Phim 360 Độ?

Quay phim 360 độ là ghi lại hình ảnh toàn cảnh, người xem có thể xoay các hướng để xem được các chi tiết khác nhau, không bị bó hẹp trong khung hình cố định. Những thước phim được ghi lại từ một thiết bị quay 360 độ.

 

Hình ảnh được cắt từ video 360 độ với Góc nhìn toàn cảnh nhà máy Beer Habeco Hà Nội

Xem Thêm:

Trải Nghiệm Sản Phẩm Video 360 Độ

Video 360 độ cho phép người xem tương tác và khám phá toàn bộ môi trường xung quanh mà máy quay đã ghi lại được. Người xem chỉ cần bấm vào biểu tượng VR 360 độ trên video và di chuyển góc nhìn, từng khung hình sẽ xoáy tròn và bạn sẽ xem được toàn cảnh xung quanh, video 360 độ không còn giới hạn góc nhìn như video thông thường. Với góc nhìn đa chiều đa hướng từ video VR 360 độ sẽ khiến bạn có cảm giác như đang có mặt tại hiện trường quay.

Chup ảnh 360 độ
Bạn có thể xem Video 360 độ bằng thiết bị Smart phone hoặc kính VR

Lợi Ích Đối Với Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quay Phim 360 Độ

Dịch vụ chụp hình và quay phim 360 độ là hình thức quảng bá độc đáo và mới lạ cho những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, nhà hàng, khách sạn, khu giải trí, khu du lịch, sự kiện để tạo ra các thước phim toàn cảnh thể hiện toàn bộ sự lộng lẫy, hoàng tráng của cảnh vật, cho phép người xem có cái nhìn trực quan, tổng quát về không gian đó và mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong ngành marketing.

quay phim 360 độ dự kiện
Hình ảnh thiết bị ghi hình VR 360 độ tại hội nghị triễn lãm Motor show 2919

Ứng Dụng Công Nghệ Quay Phim 360 Độ Trong Sự Kiện

Với sự mới lạ hấp dẫn của công nghệ 360° này, các sản phẩm marketing sẽ dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình cũng như giúp tăng sự nhận biết của khách về sản phẩm, tạo ấn tượng đồng thời gia tăng tỉ lệ thành công của việc quảng bá.

Giúp khách hàng trực tiếp tương tác để trải nghiệm trên thiết bị thông minh của mình, gia tăng trải nghiệm khách hàng với sản phẩm. Nhờ đó thúc đẩy động cơ mua hàng hay sử dụng dịch vụ của khách hàng.

 

Dịch Vụ Của OneTouchMedia

OneTouchMedia cam kết mang lại trải nghiệm chính xác nhất về không gian nhờ vào kĩ thuật hình ảnh và video VR 360 độ chuẩn mực nhằm tái hiện hoàn hảo các không gian, kiến trúc hay chi tiết của sản phẩm. Tạo ấn tượng đối với khách hàng và giúp tăng tỷ lệ thành công trong việc quảng bá.

Với chi phí hợp lý nhắm đến các đối tượng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, giờ đây với mọi quy mô sản phẩm, khách hàng có thể được cung cấp dịch vụ chụp hình và quay phim VR 360 độ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa cho hoạt động quảng bá, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng chúng tôi để trải nghiệm những công nghệ mới nhất

 

Leave a comment