Công nghệ chụp ảnh 360 độ, thực tế ảo, tham quan ảo là cầu nối giúp gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Hình 360 độ là một môi trường để khách hàng trải nghiệm một cách chân thực, từ đó gửi gắm sự tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình 360 độ flycam quay phim 360 độ dịch vụ flycam quay phim 360 vr  để có sự trải nghiệm tốt nhất, OneTouchMedia sẽ là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng.

Lĩnh Vực Ứng Dụng Chụp Ảnh VR 360 Độ

dịch vụ chụp anhe 360 nội thất căn hộ, chụp ảnh 360 nội thất chung cư cao cấp

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh 360 độ,chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ giá rẻ, flycam quay phim 360 độ, chụp ảnh 360 dự án, nhà máy xí nghiệp bằng flycam, thiết kế virtual tour VR 360 độ được phổ biến trong những năm gần đây như là một công cụ độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Rất nhiều lĩnh vực ngành nghề có thể được quảng bá thông qua từng thước phim, hình ảnh 360 độ.

  • Giới thiệu dự án bất động sản, căn hộ, nhà mẫu
  • Quảng bá hình ảnh nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch.
  • Demo thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ cao cấp, các công trình kiến trúc
  • Giới thiệu, quảng bá khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất
  • Tổ chức sự kiện, không gian sảnh cưới, tiệc tùng, khu vui chơi.
  • Tiếp thị dịch vụ công ty, spa, cửa hàng kinh doanh, trung tâm đào tạo, trường học
  • Cùng nhiều dự án khác có nhu cầu sử dụng Video và hình ảnh VR 360 độ

Tour Tham Quan Nhà Mẫu 360 Độ (Virtual Tour)

Tham Khảo Các Ứng Dụng Thực Tế Ảo VR 360 Độ

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh VR 360 độ đem đến những thước phim, hình ảnh giới thiệu sản phẩm, nhà mẫu, không gian toàn cảnh trực quan của nhà máy xí nghiệp, xưởng sản xuất, công trình, dự án… sẽ không còn là những thước phim, hình ảnh bị giới hạn góc nhìn nữa.

Giờ đây, bằng Video, hình ảnh VR 360 độ thực tế, trực quan khách tham sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng. Với công nghệ VR 360° này giúp tái hiên không gian thực tế một cách chân thực nhất.

Chụp ảnh 360 thực tế ảo
Chụp ảnh 360 thực tế ảo, chụp ảnh 360 showroom, chụp ảnh 360 độ showroom, chụp ảnh 360 độ nhà hàng khách sạn

Công nghệ thực tế ảo VR 360° sẽ giúp bạn tương tác trực tiếp trên nền tảng thực tế sẽ khiến người xem cảm thấy như đang ở trong không gian thực của mình.

Xem Thêm::

dịch vụ Chụp hình 360 nội thất căn hộ, chụp ảnh 360 nội thất chung cư cao cấp
dịch vụ chụp anhe 360 nội thất căn hộ, chụp ảnh 360 nội thất chung cư cao cấp

Ưu Điểm Của Video, Hình Ảnh VR 360 Độ

  1. Làm tăng khả năng tương tác trực tiếp, tiết kiệm chi phí đi lại, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, thự tế và sinh động hơn về dự án.
  2. Hình ảnh đa chiều với chất lượng cao nhờ công nghệ Megapixel người xem có thể thấy được tổng quan và chi tiết từng góc dự án.
  3. Dễ dàng và tiện lợi sử dụng: tích hợp vào website, kính thực tế ảo hoặc đóng gói thành apps cho thiết bị di động.
quay phim 360 độ giá rẻ
quay phim 360 độ giá rẻ

OneTouchMedia đã áp dụng công nghệ tiên tiết nhất giúp bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dự án của mình với khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào dù là nơi không có internet.

Online hoặc offline bạn đều có thể xem được.  OneTouchMedia đã khắc phục tất cả những lỗi cơ bản về VR 360° mà những đơn vị khác vẫn chưa làm được.

Chụp ảnh 360 thực tế ảo
Chụp ảnh 360 thực tế ảo, chụp ảnh 360 showroom, chụp ảnh 360 độ showroom, chụp ảnh 360 độ nhà hàng khách sạn dịch vụ flycam 

Được tích hợp các yếu tố đa phương tiện như bản hướng dẫn sử dụng, video, âm thanh, la bàn, sơ đồ dự án, …. đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người xem.

 

Sở hữu ứng dụng công nghệ tiên phong và hiện đại với tính tương tác người dùng cao, video VR 360 độ, VR 360° Virtual Tour thực sự khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp và hình ảnh của Chủ đầu tư trong nhìn nhận của khách hàng và đối tác.

Lợi Ích Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ quay phim, flycam chụp ảnh 360 độ, virtual tour 360 hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh mới trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp, chắc chắn những doanh nghiệp bắt nhịp kịp thời với công nghệ sẽ mang về lợi nhuận và doanh thu đáng kể cho mình.

Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ VR 360°  để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

Sử dụng công nghệ thực tế ảo VR 360° còn giúp người xem có nhận định rõ nét, cảm quan đo lường tốt hơn về cách thiết kế, bố trí không gian mặt sàn các tầng và nội thất qua hình ảnh phân bổ mặt sàn và góc nhìn tổng thể cả ngôi nhà. Vì thế, khi đưa công nghệ VR vào sản phẩm giúp quảng cáo hiệu quả hơn.

OneTouchMedia của chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chụp hình, quay phim VR 360 độ rất nhiều khách hàng lớn nhỏ lớn trên toàn quốc.

Xem Thêm:
OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment