OneTouchMedia chuyên cung cấp dịch vụ flycam, flycam quay phim chụp hình trên không, flycam quay bất động sản, flycam chụp hình giá rẻ, flycam chụp hình trên không, flycam quay phim quảng cáo, flycam chụp hình chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ flycam chuyên nghiệp , flycam giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Flycam inspire 2
flycam chụp hình giá rẻ, flycam chụp hình trên không, flycam inspire 2 6k raw/prores

Dịch vụ flycam – flycam chụp hình quay phim chuyên nghiệp tại TP.HCM

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ thì kỹ thuật chụp ảnh cũng được nâng cấp lên một tầng cao mới. Chúng ta thường thấy những bức ảnh được chụp từ các góc máy ở dưới mặt đất bắt lấy những bức ảnh của con người cảnh vật ở phía dưới hoặc từ bên dưới chụp lên trên cao.

Hình ảnh chụp bằng flycam chuyên nghiệp

Giờ đây, chúng ta có thể quay phim chụp ảnh bằng kĩ thuật tiên tiến hơn từ trên cao bằng những chiếc flycam ( Drone ). Bằng sự linh hoạt của flycam, chúng ta sẽ thu được những bức ảnh hay thước phim hết sức chân thực, độc đáo mà những chiếc máy ảnh hay máy quay đặt dưới đất không thể làm được. Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu làm phim chụp ảnh của con người càng tăng cao và yêu cầu sự sáng tạo chính vì thế mà dịch vụ chụp hình dự án, công trình bằng flycam đang rất phát triển.

flycam chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng
Hình ảnh được chụp bằng flycam flycam chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Chuyên viên flycam OneTouch đang tác nghiệp
Một chuyên viên flycam của OneTouch Connetions đang tác nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình bằng flycam nhưng ở đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng, làm việc chuyên nghiệp và giá cả hợp lý thì đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp của OneTouchMedia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

hình ảnh chụp bằng Flycam
flycam chụp hình giá rẻ, flycam chụp hình trên không, hình ảnh chụp bằng Flycam chuyên nghiệp

Tại sao nên sử dụng công nghệ chụp hình flycam?

Chúng ta thấy khi chụp ảnh ở phía dưới mặt đắt chúng ta chỉ thu được những bức ảnh có góc chụp hẹp và không thể bao quát được toàn bộ khung cảnh. Khi sử dụng flycam các nhiếp ảnh sẽ khắc phục được những hạn chế của việc chụp ảnh dưới mặt đất.

Hình ảnh chụp bằng flycam chuyên nghiệp
Hình ảnh chụp bằng flycam

Sự di chuyển linh hoạt của flycam sẽ thu lại được những bức ảnh từ thấp đến cao, những bức hình được chụp từ các góc độ khác nhau và đặc biệt khi chụp từ trên cao sẽ bắt chọn được toàn bộ khung cảnh hay sự kiện của mình giúp chúng ta có được cái nhìn bao quát nhất.

toàn cảnh tuyến cao tốc metro Sài Sòn được chụp bằng flycam
toàn cảnh tuyến cao tốc metro Sài Sòn được chụp bằng flycam

Ý tưởng chụp hình flycam độc đáo được ứng dụng ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau vì dụ như làm phim, quay phóng sự, chụp ảnh sự kiện, chụp hình công trình dự án flycam, chụp hình đám cưới, kỉ yếu…

Những bức hình toàn cảnh như vậy sẽ cho thấy được quy mô hoành tráng của sự kiện mà bạn tổ chức cũng như diện tích rộng lớn của doanh nghiệp bạn; nâng tầm đẳng cấp cũng như uy tín cho công ty bạn. Hay đơn giản, dịch vụ chụp hình dự án bằng flycam sẽ tái hiện những góc hình từ độ cao mà bạn chưa bao giờ có cơ hội nhìn thấy trước đây, đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ về cuộc sống. Những bức ảnh độc đáo chụp bằng flycam đang ngày càng được đánh giá cao.

hình ảnh được chụp bằng flycam
hình ảnh được chụp bằng flycam

Chụp hình flycam dự án kết hợp với kĩ năng nhiếp ảnh của những photo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu lại những bức ảnh sinh động, độc đáo, chất lượng chẳng khác gì một chiếc máy ảnh cơ chụp cận cảnh.

flycam chụp hình dự án - hình ảnh được chụp bằng flycam
flycam chụp hình dự án – hình ảnh được chụp bằng flycam

Chất lượng hình ảnh khi chụp bằng flycam như thế nào?

Không xét đến sự linh hoạt khi dùng flycam nữa mà chúng ta bàn đến chất lượng hình ảnh thu được liệu có sắc nét như chụp dưới mặt đất không? Câu trả lời là bạn không phải bận tâm về chất lượng hình ảnh thu được từ flycam.

Hình ảnh chụp từ flycam chuyên nghiệp
Hình ảnh chụp từ flycam chuyên nghiệp

Những chiếc camera gắn trên máy bay điều khiển để ghi hình có độ sắc nét ngang ngửa thậm chí còn hơn rất nhiều ống kính máy ảnh thông thường đấy là còn chưa nói đến những chiếc flycam “xịn” mang đến cho bạn những bức ảnh có độ phân giải lên đến 60MP. Độ nét không phải bàn cãi, độ chân thực và sống động đến mức hoàn hảo có thể chiều lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

dịch vụ chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng
dịch vụ chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng

Để có thể chụp hình bằng flycam chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải bỏ ra chi phí lớn để sắm sửa trang thiết bị và không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị cho mình. Vì thế khi có công việc hãy sử dụng dịch vụ chụp hình dự án bằng flycam giá rẻ của OneTouchMedia.

dịch vụ chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng
dịch vụ chụp hình resort, khách sạn khu nghỉ dưỡng

Đội ngũ kỹ thuật viên và nhiếp ảnh chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn có những bức hình và thước phim toàn cảnh, chân thực, sống động nhất, nước ảnh đẹp nhất với mức giá phải chăng. Hãy đến với chúng tôi ngay để tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

đội ngũ ekip flycam
flycam chụp hình giá rẻ, flycam chụp hình trên không, đội ngũ ekip flycam

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment