OneTouchMedia – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình flycam 360 độ, quay phim 360 độ, chụp hình 360 độ trên không, quay phim flycam, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, flycam chụp hình nhà máy, flycam quay phim nhà máy.

Fosup Phan Thiet

 

Ứng Dụng Công Nghệ Flycam 360 Độ 3D CGI Vào Thực Tế


Charm Resort Hồ Tràm

Wyndham Agoda Bình Châu

Xu hướng quay phim chụp ảnh 360 độ là xu hướng đang “hot” thời gian gần đây, không chỉ trong giới trẻ mà còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác.

Dự án Zenity

Dự án 360 View MARQ 

Chụp ảnh 360 độ cũng như quay phim 360 độ, là những khung hình hay những thước phim quay theo cách mở rộng ra các hướng trái – phải – trên – dưới.


Dự án nhà Xưởng 4.0

Dự án Tan Văn Hoa

Nói cách khác, công nghệ chụp hình, quay phim 360 độ cho phép hình ảnh được mở rộng đa chiều, tạo trải nghiệm tầm nhìn không giới hạn so với cách chụp hình hay quay phim truyền thống. Và dịch vụ flycam 360 độ quay phim, chụp hình sẽ tối ưu những trải nghiệm độc đáo qua công nghệ VR 360 độ tiên tiến bên cạnh những dịch vụ đang “hot” hiện nay như quay phim flycam, chụp ảnh flycam.

Hình VR 360 độ ở định dạng Little Planet do đội ngũ Flycam OneTouchMedia thực hiện
Hình VR 360 độ ở định dạng Little Planet do đội ngũ Flycam OneTouchMedia thực hiện

Góc Nhìn Đa Hướng Với Flycam 360 Độ

Cách quay phim, chụp hình theo công nghệ flycam 360 độ tương tự với công nghệ chụp hình toàn cảnh panorama trước kia, tuy nhiên thay vì chỉ có thể mở rộng theo chiều sang trái – phải, thì với công nghệ 360 độ bạn có thể mở rộng hình ảnh theo đa hướng. Điều này sẽ tối đa hóa trải nghiệm quay phim, chụp ảnh cho bạn, khiến cả khung cảnh rộng lớn bao la được thu hết vào một ống kính camera và tái hiện một cách thực tế, trực quan và hoàn hảo trên màn ảnh.

Hình chụp bằng flycam 360 độ ở định dạng Equiretangular.
Hình 360 độ ở định dạng Equiretangular.

CLICK TO VIEW VR 360 ĐỘ

Công nghệ 3D Scanning:


Tàu Triac

Nhà mẫu Masteri


Nhà mẫu The River

Xem Thêm:

Khi Công Nghệ 360 Độ Kết Hợp Với Dịch Vụ Flycam

Bạn có hình dung được, công nghệ 360 độ độc đáo này khi kết hợp với flycam quay phim, chụp ảnh toàn cảnh từ trên cao sẽ mang lại những trải nghiệm như thế nào không? Với khả năng thu lại toàn cảnh không gian từ độ cao hàng trăm mét độc đáo, khi kết hợp với công nghệ 360 độ sẽ giúp những không gian rộng lớn được ghi lại một cách hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.

Hình ảnh ekip Flycam 360 độ OneTouchMedia đang tác nghiệp tại Hội An
Hình ảnh ekip Flycam 360 độ OneTouchMedia đang tác nghiệp tại Hội An
Bạn Sẽ Được Gì Từ Dịch Vụ Flycam 360 Độ?

Với công nghệ hiện đại, dịch vụ flycam 360 độ hoàn toàn phù hợp với những thước phim cần quay từ trên cao, thu hoàn toàn những cảnh rộng lớn, bao quát, như: Quay phim flycam sự kiện lớn, dịch vụ flycam chụp ảnh quay phim công trình kiến trúc, Quay flycam 360 độ giới thiệu nhà máy xia nghiệp, tòa nhà, dự án kiến trúc, công trình giao thông, phim quảng cáo, flycam quay phim chụp ảnh 360 độ danh lam thắng cảnh…v.v..

Toàn cảnh nội thất xe Vinfast fadill bằng góc nhìn 360 độ

Toàn cảnh nội thất xe Vinfast fadill bằng góc nhìn 360 độ

Tour Tham Quan Nhà Mẫu 360 Độ (Virtual Tour)

Trải Nghiệm Không Gian Đa Chiều Với Video 360 Độ

Khi sử dụng dịch vụ flycam 360 độ để thực hiện những cảnh quay rộng lớn, quy mô hoành tráng của sự kiện hay công trình, dự án, nhà máy xí nghiệp của bạn sẽ được mô phỏng và tái hiện một cách toán diện, hoàn hảo qua các cảnh quay có thể mở rộng đa chiều. Thêm vào đó, cảnh dịch vụ quay flycam 360 độ sẽ khiến người xem cảm thấy những khung cảnh hiện ra thực sự hoành tráng, rộng lớn đến ngút tầm mắt.

 

 

Với những bức ảnh, video này bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển, phóng to, thu nhỏ với góc nhìn không giới hạn… Cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với công nghệ chụp ảnh mặt đất với những góc chụp hạn hẹp, nhàm chán.


Một số dự án 360° tại TP.HCM

Hình flycam 360 độ ở định dạng Equiretangular.
flycam chụp hình nhà máy

CLICK TO VIEW VR 360 ĐỘ

Dịch Vụ Flycam 360 Độ Quay Phim Chụp Ảnh Của OneTouchMedia có gì?

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Flycam nhiều năm, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho hoạt động quay phim, chụp ảnh của mình. Công nghệ chụp ảnh, quay phim 360 độ chuyên nghiệp với những thiết bị camera, Flycam hiện đại nhất thế giới cho những góc quay rộng, độ phân giải cao, sắc nét màu sắc chân thực giúp những khung hình dù được zoom, kéo vẫn giữ được độ sắc nét sống động

Tổng hợp thiết bị Flycam của OneTouchMedia

Dịch Vụ Flycam 360 Độ – Về Chúng Tôi

Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thu được những khung hình đắt giá, độc đáo, truyền tải được hết thông điệp trong từng thước phim, từng khung hình.

Khâu hậu kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ cho khách hàng những thước phim flycam 360 độ tuyệt vời nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

OneTouchMedia tự hào với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.

Video tham khảo:

 

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment