[insight_project_title]

Hiện tại, công nghệ flycam ngày càng phát triển đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ Flycam ngày càng phát triển, đã có nhiều người kinh doanh Flycam hơn so với vài năm trước đây Những bức hình quảng cáo hay những thước phim được ghi lại bằng flycam với dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam càng ngày càng được ưa chuộng. Vậy lí do là gì? Hãy cùng OneTouchMedia tìm hiểu nhé.

Tại Sao Công Nghệ Flycam Được Ưa Chuộng?

Ứng dụng thiết bị flycam trong quay phim chụp ảnh không còn chỉ giới hạn trong phạm vi hẹp. Thiết bị flycam còn được ứng dụng trong việc chụp ảnh và quay phim những dự án, công trình lớn của đất nước.

Hình ảnh được chụp băng Flycam mô phỏng  tuyến Metro Đi Ngang Qua Cầu Sài Gòn Sau khi hoàn thành

Mới đây, khi dự án xây dựng tuyến Metro Sài Gòn đang trong quá trình hoàn thiện, flycam đã được sử dụng. Nó được dùng để ghi hình tuyến Metro Sài Gòn đang trong quá trình hoàn thành để làm tư liệu cho nhà đầu tư. Bởi lẽ, chủ đầu tư đã cân nhắc rất cẩn thận. Cuối cùng họ thống nhất chọn dịch vụ flycam. Bởi vì chỉ có sử dụng dịch vụ flycam mới có khả năng tạo nên một bộ ảnh ấn tượng và hoàn chỉnh nhất từ trên cao về tuyến tàu này.

Hình ảnh mô phòng tuyến Metro Sài Gòn Sau khi hoàn thành

Có thể bạn quan tâm: 

Loại Hình Dịch Vụ Flycam Nở Rộ

Hiểu được ứng dụng và tiện ích của Flycam, công ty chúng tôi quyết định đầu tư kinh doanh dịch vụ Flycam trên địa bàn cả nước.Chúng tôi chia sẻ đôi điều trước khi bước vào kinh doanh loại hình dịch vụ flycam này. Trong quá trình sản xuất phim quảng cáo, quảng cáo doanh nghiệp hoặc TVC chúng tôi gặp rất nhiều trở ngại. Ở một số nơi di điều kiện không cho phép chúng tôi không thể đưa xe cẩu vào hoặc không làm cách nào có được góc máy từ trên cao. Chính vì vậy Flycam đã được đưa vào sử dụng. Hiệu quả và nhỏ gọn Flycam không mất nhiều thời gian chuẩn bị trước khi bấm máy.

Một số hình ảnh minh họa khi áp dụng công nghệ flycam vào thực tế.

Sử dụng Flycam trong TVC OTiV SƠN TÙNG M-TP ĐẠI CHIẾN ZOMPIE

Song song đó chúng tôi còn dùng Flycam để chụp những bức ảnh từ trên cao, dùng Flycam khảo sát hiện trường, khảo sát tiến độ dự án bằng Flycam hoặc khảo sát nhà máy xí nghiệp bằng Flycam. Chúng tôi nhận thấy việc đưa Flycam vào ngành công nghiệp dịch vụ là rất có ích.

Các dự án được sử dụng công nghệ flycam quay phim, chụp hình mà Chúng tôi từng thực hiện là những tư liệu giới thiệu công ty, dự án, công trình xí nghiệp, các sự kiện lớn nhỏ …

Những dự án được Ekip OneTouchMedia ghi lại bằng Flycam

Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện những dự án làm phim chiếu rạp, chụp hình flycam cho dự án xây dựng nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng, v.v…

Hình ảnh Ekip OneTouchMedia đang setup Flycam tại trường quay

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn từ góc nhìn Flycam

Tuy loại hình dịch vụ flycam có doanh thu khá cao. Nhưng chi phí đầu tư ban đầu cũng như rủi ro là không nhỏ.Ngoài ra, Chúng tôi cũng phải lựa chọn và đào tạo được những phi công thành thạo về công nghệ flycam. Họ còn phải là những tay máy chuyên nghiệp để có được những khung hình ưng ý.

 

LandMark 81 nhìn từ độ cao 560m

Hiện tại, Ekip chúng tôi đang sở hữu những thiết bị flycam rất hiện đại, với số lượng đơn hàng ổn định và liên tục. Chúng tôi hiện đang đang phát triển thêm về công nghệ quay phim VR 360° bằng Flycam.

Thiết bị Flycam của Team OneTouchMedia

Công Nghệ Flycam Trong Quay Phim VR 360° Trên Không Bằng Flycam.

Lĩnh vực quay phim VR 360° tại Việt Nam còn khá mới và vẫn còn hạn chế nhiều mặt về chi phí cũng như thiết bị. Ekip chúng tôi đã và đang thực hiện một số dự án quay phim VR 360° trên không. Tuy công nghệ này còn khá mới đối với Việt Nam nhưng chúng tôi luôn nghiên cứu, học hỏi nhắm nâng cao nghiệp vụ và nâng tầm đẳng cấp để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Matrice 60 và Insta360 pro 8K CLICK ĐỂ THAM KHẢO VIDEO VR 360°

Dịch Vụ Flycam Tốt Nhất TP. Hồ Chí Minh (Flycam Sài Gòn)

OneTouchMedia cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ flycam trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Chúng tôi hiểu khách hàng luôn muốn được cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp nhất. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt nghiệp vụ chuyên môn của mình, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Flycam Inspire 2 Zenmuse X7 6K Raw/Prores 

  • OneTouchMedia sử dụng những thiết bị flycam hiện đại nhất thế giới: DJI Inspire 2, DJI Mavic 2pro… với những tính năng ưu việt và chất lượng quay phim – chụp ảnh sắc nét, sống động và chân thực.
  • Ekip phi công, chụp ảnh – quay phim nhiều kinh nghiệm , kĩ năng thành thạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Khâu chỉnh sửa – hậu kì chu đáo, cẩn thận. Bộ ảnh và clip của bạn sẽ chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Công nghệ quay phim – chụp ảnh bằng Flycam có đủ hấp dẫn bạn không? Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất!

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

[insight_project_related number=”8″ display_bullets=”false” enable_autoplay=”false”]

Leave a comment