OneTouchMedia Chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort, chụp ảnh flycam, chụp ảnh 360 độ, và một số dịch vụ khác

Flycam Là Gì?

Flycam là thiết bị bay không người lái thường được tích hợp máy chụp hình, máy quay phim để tạo nên những cảnh quay đẹp mắt với góc nhìn mới lạ từ trên cao. Flycam được điều khiển bởi 1 đến 2 “phi công” một người điều khiển máy bay, một người điều khiển camera. Chính nhờ công nghệ này độc giả đễ dàng chiêm ngưỡng những thước phim, hình ảnh với góc nhìn cao và rộng hơn rất nhiều. Nhiều người đã phải trầm trồ khi được xem những cảnh quay, hình ảnh hùng vỹ, thơ mộng trong tầm mắt rộng tới hàng nghìn mét vuông. Onetouch tổng hợp một vài hình ảnh, clip của Sam Tuyền Lâm resort qua góc nhìn từ flycam.

ƯU Thế Của Flycam Trong Mọi Lĩnh Vực

Nhìn từ trên cao xuống, Sam Tuyền Lâm resort trông như một bức tranh thiên nhiên khổng lồ vô cùng sống động, tưởng chừng như bị lạc vào một thế giới cổ tích, cảnh vật như hư thực. Cùng chiêm ngưỡng bức tranh khổng lồ này qua góc nhìn flycam của chúng tôi.

Hình ảnh được chụp từ Flycam

Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo VR 360 độ

Onetouchmedia ứng dụng công nghệ chụp hình thực tế ảo VR (Virtual Reality 360) vào các dự án của mình nhằm tạo ra những bức ảnh cho phép người xem có thể hình dung được toàn cảnh một cách chân thực nhất về một không gian từ những ảnh 360° đã được chúng tôi thực hiện, khi sử dụng kính chuyên dụng VR 360°, Ảnh 360° VR sẽ mang lại không gian đa chiều cho người xem cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh.

Click to 360° VR

Chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm trực quan và trọn vẹn toàn cảnh về Sam Tuyền Lâm Resort

Không đơn thuần là những tấm ảnh tĩnh đơn điệu nữa, chỉ với vài nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể tham quan toàn cảnh không gian từ sảnh , đến từng phòng hay khu vực riêng biệt. Bạn sẽ dễ dàng đánh giá & chọn lựa.Đặc điểm nổi bật của Sam Tuyền Lâm Resort. OnetouchMedia mang lại cho người xem khả năng quan sát được môi trường xung quanh tại một địa điểm, trực quan hơn, thực tế hơn.

Xem Thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

Leave a comment