OneTouchMedia đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ flycam  chụp hình dự án , công trình tại Đà Nẵng, với những dòng flycam cao cấp nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng vượt ngoài sự mong đợi của bạn.

flycam chuyên nghiệp
Dịch vụ flycam, chuyên nghiệp tại onetouchmedia,vn Dịch Vụ Flycam

Dịch Vụ Flycam, Flycam Dự Án, Công Trình Tại Đà Nẵng

Với những dự án đầu tư khủng, những công trình Quy mô lớn đồ sộ,..đều đang cần những hình ảnh tổng quan. Sau đây, chúng tôi giới thiệu dịch vụ chụp hình, quay phim flycam dự án công trình, khảo sát tiến độ thi công.

thiết bị bay flycam chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
thiết bị bay flycam chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Flycam Khảo Sát Tiến Độ Tại Đà Nẵng

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời các thiết bị Flycam nhỏ gọn nhưng vẫn không kém phần chất lượng. Việc quay phim, chụp hình các dự án công trình đô thị, khu công nghiệp và các tòa nhà cao tầng đã không còn là nỗi lo của giới quay phim cũng như các nhiếp ảnh gia.

 hình chụp bằng flycacm vũng tàu - tiếng độ dự án Gateway
hình chụp bằng flycacm vũng tàu – tiếng độ dự án Gateway, Dịch Vụ Flycam

Flycam Đà Nẵng, Dịch Vụ Flycam Quay Chụp Công Trình

Dịch vụ quay phim, chụp hình trên không sẽ giúp cho bạn có được góc nhìn tổng thể dự án của mình. Ngoài ra việc chụp lại những bức ảnh từ trên cao còn có thể giúp bạn quảng cáo tốt hơn về dự án một cách toàn diện.

https://youtu.be/yuQ981S2HO0
Toàn Cảnh Dự Án Đang Thi Công Được Ghi Lại Bằng Flycam.
thiết bị bay flycam chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
thiết bị bay flycam chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Flycam Quay Phim, Chụp Ảnh Dự Án, Nhà Máy Xi Nghiệp Bằng Flycam

Đối với những dự án, công trình có diện tích lớn, để có được hình ảnh tổng quan từ trên cao nhằm giới thiệu đến khách hàng. Nếu như sử dụng những phương tiện quay phim, chụp ảnh theo kiểu truyền thống bạn phải chi trả một khoản chi phí khổng lồ.

Flycam khảo sát công trình Landmark 81
Flycam khảo sát công trình Landmark 81

Đến với dịch vụ quay phim flycam dự án công trình thì nỗi lo lắng về chi phí sẽ không còn nữa. Onetouchmedia ứng dụng công nghệ máy bay không người lái để ghi lại toàn cảnh của công trình, dự án một cách toàn diện.

Hình ảnh chụp bằng flycam, Dịch Vụ Flycam
Hình ảnh chụp bằng flycam. Dịch Vụ Flycam

Dịch vụ chụp hình, quay phim trên không bằng Flycam Đà Nẵng cho bạn thấy được tổng quan thiết kế của dự án, Các chi tiết, bộ cục, không gian, diện tích được thể hiện qua một  bức ảnh hoặc một đoạn video sẽ làm nổi bật ưu điểm của dự án. Từ đó có thể nhìn được giá trị thực của dự án mà bạn muốn hướng tới.

Hình flycam 360 độ dự án bất động sản
Hình flycam 360 độ dự án bất động sản

Flycam Dự Án, Công Trình Bất Động Sản Tại Đà Nẵng

Do tính chất thẩm mỹ của dịch vụ cao nên các thiết bị được sử dụng luôn có độ phân giải rất cao 20-62 MPx. Các thiết bị flycam luôn đồng bộ 4k-6k từ crop đến full frame .Hình ảnh luôn được xử lý hậu kỳ một cách chuyên nghiệp.

hình ảnh chụp từ thiết bị flycam inspire 2
hình ảnh chụp từ thiết bị flycam inspire 2
Dịch Vụ Flycam với Công Nghệ Quay Phim 360° Độ Trên Không

Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo Vr 360° và chụp ảnh độ phân giải cao Gigapixel nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Công Ty Bất Động sản có được những hình ảnh độc đáo mới lạ, dể dàng cuốn hút trong mắt của khách hàng.

flycam, chuyên nghiệp tại onetouchmedia,vn

Với những dịch vụ tiện ích như vậy, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ quay phim, chụp ảnh flycam dự án mà chúng tôi đã giới thiệu.

Xem thêm:

OneTouch Media (Công ty TNHH OneTouch Connections)

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 2/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: onetouch.connections@gmail.com

 

Leave a comment